Back to Question Center
0

Nếu nó có thể làm cho nó ở đây: New Volkswagen e-Golf ở Manhattan            

1 answers:

VW đã cập nhật điện e-Golf của mình với nhiều quyền lực hơn và phạm vi. Vì EVs được cho là xe của thành phố, tôi đã đưa nó vào mê cung đó là Times Square.

Volkswagen - công ty - có 99 vấn đề, nói bảo thủ. Nhưng xe điện của VW, có nghĩa là để nói rằng lụa màu xanh kim loại e-Golf SEL cao cấp, chúng tôi đã thử nghiệm trong tám tháng qua và 11.080 dặm, không phải là một trong số họ - value boat.

Có e-Golf đã giành chiến thắng trên một hoài nghi?. Jamie Kitman kiểm tra trong năm 2200 dặm sau này.

"Chúng ta cũng không nên quên rằng bất cứ điều gì những người không nghĩ đến đều có thể nghĩ rằng việc di chuyển khí thải vào một địa điểm xa mà không trực tiếp ở mặt người lái xe khác là một tín hiệu tích cực và tích cực. kiểm tra lại đề xuất này, hãy tự hỏi mình: liệu tôi, cưỡi trên máy bay, muốn ngồi bên cạnh người đang cắt đứt mega-farts hoặc ở đầu kia của cabin? Tôi nghỉ ngơi trường hợp của tôi "

(. 0)

Golf Volkswagen, con thỏ Né, biến chiếc lớn 4-0 tại Hoa Kỳ và VW đang đánh dấu sự kiện này bằng việc tung ra một loạt các chiếc Golf được sản xuất tại nhà máy mới của Mexico. Một số rộng hơn, somer rẻ hơn và một số thậm chí còn điện.

Với những thông tin đầu vào từ những người nghe Car Talk, dưới đây là một số điểm nổi bật của Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tại Motor City.
April 16, 2018