Back to Question Center
0

Kitten Caravan: Chuyến đi đường bộ với mèo

1 answers:

Melissa: Đúng là hầu hết các bài viết chúng tôi viết blog đều tập trung vào con chó. Nó không phải là chúng tôi ủng hộ chó hơn bất kỳ vật nuôi khác. Tôi ở Team Axolotl mãi mãi!

Team Axolotl: Các mang và các kỹ năng cho những chuyến đi chơi đường phố? - grain spoilage prevention. Bouboulski / Wikipedia CC 4. 0 )

Tiến sĩ. Sip: Chỉ khi nói đến vật nuôi và xe hơi, có nhiều người đi du lịch cùng với con chó của họ, có nghĩa là chúng tôi sẽ có thêm nhiều câu hỏi về chó.

Melissa: Chúng tôi nghe bạn, những người dân mèo và người mèo.

Người mèo!. ( Effie / Wikipedia , GNU )

Tiến sĩ. Sip: Chúng tôi chắc chắn không muốn xuất hiện mà chúng tôi đang chơi yêu thích với đồng hành đi du lịch phổ biến nhất của Mỹ. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ phải tìm hiểu Internet trong nhiều giờ liền để tìm một câu chuyện về Dinkum và Wowser với một vật nuôi khác hơn là một con chó.

Melisa: Phải mất 8 giây.

Tiến sĩ. Sip: (Cô ấy vẫn đang quay số)

Melissa: Chúng tôi lần đầu tiên gặp câu chuyện về Rich và Willow, một nhóm đang bị báo chí!. )

Willow (hình) chứng minh rằng các chuyến đi đường bộ không chỉ dành cho chó. ( Richard East )

Tiến sĩ.

Melissa: Đây là phần hay nhất: Tương tự như Birtles Brothers, điều này có nghĩa là ". bộ đôi du hành cũng đang lang thang quanh vùng hẻo lánh của người Úc.

Tiến sĩ. Sip: Trên thực tế, phần tốt nhất là họ có AAA và không phải tự đào bới ra nếu họ chìm trong đầm lầy vì rất nhiều điều đã xảy ra trong thế kỷ qua.

Các chuyến đi đường bộ không phải là những gì họ từng có Và chúng tôi vui vì điều đó!. (Thư viện Quốc gia Úc)

Melissa: Đối với người mới bắt đầu, việc phát minh xe. VW đã không tồn tại vào đầu những năm 1900. Và bạn không thể có được một van trước năm 1935. Đối với những người tò mò, đây là một danh sách các thông số kỹ thuật van rằng con mèo này đang cưỡi xung quanh trong Nó bao gồm 4motion (một niềm vui, VW thương hiệu hạn cho. All Wheel Drive.)

Tiến sĩ. Sip: Mạnh mẽ, mệt mỏi với công việc của công ty mình, và Willow, mệt mỏi, dường như đã dành nhiều ngày để tát vào thẻ "Không Xóa Theo Tội Ác" treo lủng lẳng dưới cái ghế dài, đứng đầu trong lần lừa tình mới của họ. VW Transporter T5 TDI400 Diesel van và đã được đi du lịch khắp Australia từ năm 2015.

Nghỉ ngơi ăn nhẹ thường là phần quan trọng nhất của bất cứ ngày nào trên đường.

Melissa: Nhưng bạn thực sự phải đọc thêm về nó ở đây ;. dường như nó là con mèo và hạnh phúc của con người.

Tiến sĩ. Sip: Tính năng yêu thích của tôi là bảng năng lượng mặt trời 100 watt trên mái nhà bên cạnh ván trượt. Tôi tự hỏi nếu Willow có một ván trượt nhỏ của riêng mình?. Cô ấy sẽ không phải là con mèo lướt sóng đầu tiên!

Melissa: Cái điều khiến tôi ngạc nhiên là. , đi dạo, hoặc làm "con chó" thủ đoạn!. Chúng tôi rất quen với việc nhìn thấy những con chó làm tất cả những điều này khi mà một con mèo làm điều đó, chúng tôi bị sốc khi họ có khả năng học tập. Mèo thường bị xuống hạng với vai trò của người bạn cùng phòng asshole đó nhốt trong một chiếc hộp và đánh mọi thứ.

Tiến sĩ. Sip: Ngay cả khi nghiên cứu hai loài khác nhau, con chó cũng đang nhận được sự chia sẻ của sư tử trong các nguồn tài nguyên. Rất nhiều, NY Times đã nhìn vào hiện tượng chính xác này . Mèo bị bỏ qua như là bạn đồng hành, bạn tình đi bộ và trong các nghiên cứu khoa học. Nhưng họ có thể làm mọi thứ mà một con chó có thể làm. Lùi về phía sau, và có dao dưới chân họ.

Melissa: Tôi thích những con mèo có khả năng tập thể dục và tôi ước gì nhiều chủ mèo sẽ dành thời gian sớm hơn để giao tiếp. dây nịt. Bằng cách này, con mèo có thể ra ngoài an toàn để khám phá môi trường xung quanh và thích nghi với những trải nghiệm mới, đó là một cuộc đấu tranh cho nhiều con mèo.

Tiến sĩ. Sip: Vì tôi là một bác sỹ thú y, tôi rất thích nếu có nhiều người giữ cho thùng hàng đi ra như là một phần của môi trường xung quanh hàng ngày của con mèo. Nếu đó là cái gì đó họ có thể chần chừ, ngủ ở, và đôi khi ăn, chuyến đi đến bác sỹ thú y có thể là nhiều, MỘT SỐ ĐIỂM TỐT NHẤT cho tất cả mọi người tham gia!.

Melissa: Tôi hy vọng rằng càng có nhiều người nhìn thấy mèo như Willow đi du lịch , họ sẽ tìm thấy cảm hứng để làm nhiều hơn với felines của họ.

Tiến sĩ. Sip: Willow không phải là ví dụ duy nhất ra khỏi đó. mèo phiêu lưu , bởi Laura Moss, tính năng chờ đợi nó mèo có cuộc phiêu lưu.

Mèo thật sự là những người mưu mẹo mặc dù có một danh tiếng về việc là người thi hành luật thứ 2 của Newton về các hành vi cưỡng bức,. nhiệt động lực.

Melissa: Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nguồn cảm hứng về cách đi du lịch với con mèo của bạn, hoặc tìm bạn đời phù hợp với mèo trên đường, xem cuốn sách mèo phiêu lưu. của Laura Moss, trang web mèo phiêu lưu , và theo cuộc mạo hiểm Willow and Rich tại Van Cat Meow .

Tiến sĩ. Sip: Và hãy đảm bảo bắt đầu giao tiếp với con mèo của bạn bằng lớp Kittengarten tốt đẹp để giao tiếp với những con vật này với những thứ mới ở độ tuổi trẻ hơn. Thật dễ dàng để có được một con mèo thích lối sống này hơn là một con mèo lớn tuổi, mặc dù không phải là không thể.

Melissa: Tháng tới, chúng tôi sẽ giới thiệu bài # hashtag # AmphibiousExcursions - một bài viết đầy cảm hứng trên đường tripping với axolotl của bạn.

Ghi chú của người biên tập: Người giàu có, người đứng sau Vân Cát Meow yêu cầu chúng tôi kể cho bạn về một số công việc quan trọng ông ấy đang làm . để chống lại bệnh Neurone Motor, còn được gọi là ALS . Anh ta đang quyên góp tiền thu được từ việc bán hộp đồ trang sức thu nhỏ làm bằng tay của mình để tìm ra phương pháp chữa trị cho MND. Đọc thêm ở đây .

Thông tin thêm về Tiến sĩ Sip (một bác sỹ thú y luyện tập tại Berkeley, CA) và Trainer Melissa (người viết "Những cân nhắc cho chó của thành phố") có thể được tìm thấy ở đây .

April 16, 2018