Back to Question Center
0

The '63 Dart là một cổ điển!

1 answers:
Kính thưa Tom và Ray:

Là một fan hâm mộ thời gian dài của cột và chương trình radio của bạn, tôi đã xác định rằng một trong các bạn sở hữu Dodge Dart như cũ. như tôi. Tôi có một năm 1963. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng chiếc xe này trong suốt phần còn lại của cuộc đời tôi, và tôi không có kế hoạch chết bất cứ lúc nào. Đây là vấn đề của tôi. Một vài tháng trước, một phần trong nút truyền tải nút chọn đã phá vỡ - peru itinerary 10 days. Đó là mùa xuân giữa đòn bẩy của công viên và cơ thể của cơ chế. Vì phần đó không còn được sản xuất, tôi bị buộc phải đi thăm tất cả các khu phố rác trước khi tìm kiếm một mùa xuân (thực ra, tôi tìm thấy một xác tàu vẫn còn có mùa xuân trong đó). Nó bây giờ đã được cài đặt trong xe của tôi và làm việc tốt. Tuy nhiên, vì mùa xuân cũ và gỉ, tôi chắc chắn tôi sẽ cần một cái khác sớm, và tôi muốn tìm một bản sao lưu. Bạn có biết nơi tôi có thể mua một trong những lò xo không?
Marion

RAY: Gee, Marion, rất vui khi biết rằng một người nào đó có hương vị trong xe hơi xấu. anh trai.

TOM: Whadda ya có nghĩa là xấu hương vị?. The '63 Dart là một cổ điển!. Tuyệt vời về mặt cổ điển, có lẽ, nhưng vẫn là một kinh điển.

RAY: Dù sao, Marion, cách tốt nhất để có một mùa xuân khác là di chuyển một trong những bạn đã có, và mang nó đến một công ty địa phương mà làm cho lò xo. Nếu họ có cái cũ để so sánh, tôi chắc chắn họ sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cái mới phù hợp với bạn.

TOM: Nhưng bạn phải nhìn bức tranh lớn hơn, Marion. Bạn cần nhiều hơn một mùa xuân phụ tùng. Bạn cần một chiếc xe dự phòng!. Lò xo rất dễ tìm. Còn đèn đuôi thì sao?. Điều gì về một tay cửa?. Điều gì về hệ thống kiểm soát khí hậu

RAY: Hệ thống kiểm soát khí hậu?

TOM: Cửa sổ cranks!. Dù sao, những gì bạn phải làm là tìm một 'Dart khác '63, và giữ nó như là một bộ phận xe. Nếu bạn không muốn phá hủy các giá trị thuộc sở hữu của khu phố bằng cách cất giữ nó trên bãi cỏ phía trước, hãy xem liệu bãi rác có giữ nó cho bạn hay không. Sau đó, khi một cái gì đó vỡ, bạn chỉ cần đi qua và lấy ra một phần bạn cần.

RAY: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một bộ phận xe hơi, hãy đưa cho tôi một giấy báo cá nhân, Marion. Tôi biết chỉ cần nơi để có được một mặc dù bạn sẽ phải đến nhận nó vào giữa đêm.

TOM: Bỏ qua anh, Marion.
April 16, 2018