Back to Question Center
0

Có thể một '63 Dodge Dart bằng cách chữa bệnh cho ô tô ô tô của Will?

1 answers:
Thân mến Tom và Ray:Kể từ khi chuyển đến một thành phố khác, tôi đã gặp phải vấn đề xe hơi. Trước tiên, tôi đã có một chiếc VW Eurovan, thật tuyệt vời cả mùa đông. Nhưng sau đó nó cần một đơn vị điều hòa không khí 2 - logiciel de solution d'affaires.000 USD. Tôi nhanh chóng bán nó. Sau đó tôi mua Acura. Đó là một chiếc xe đẹp, nhưng nó không thích bắt đầu. Trong khi tìm kiếm một Subaru hoặc một cái gì đó để thay thế cho Acura, tôi đã gặp một Dodge Dart năm 1963. Bởi vì nó đã cũ rồi, tôi nghĩ nó rất đơn giản. Ít phần có nghĩa là ít có thể sai. Tôi có chính xác trong cố gắng để đi cơ bản?. Nhân tiện, chiếc xe có một lịch sử thú vị. Nó được sở hữu từ năm 1983 đến năm 2003 bởi Peter DeFazio đại biểu từ Khu vực Quốc hội Quận 4 của Oregon. Mát mẻ, huh?. - Will

TOM: Chúng ta đã thực sự thấy chiếc xe đó, Will. Chúng tôi đã ghé thăm Capitol vài năm trước để tham dự một buổi tiệc nhỏ vì lợi ích của Đài Phát thanh Công cộng Quốc gia. Peter DeFazio nắm lấy chúng tôi, kéo chúng tôi đi qua các đại sảnh của Quốc hội, và nhấn mạnh rằng chúng tôi đi ra bãi đậu xe phía sau Capitol để anh ấy có thể khoe chiếc Dodge Dart của mình.

RAY: Và chúng tôi vui mừng khi nghe rằng tất cả các liệu pháp mà chúng tôi đề nghị đã làm việc, và Peter cuối cùng đã có thể buông bỏ điều đó.

TOM: Bạn có thể không biết điều này, Will, nhưng cho đến cách đây vài năm, tôi sở hữu một chiếc Dodge Dart 1963 đẹp, mà tôi yêu thích. Nó là đáng tin cậy đáng kinh ngạc. Nó bắt đầu mỗi ngày, và không bao giờ cho tôi một rắc rối nào đó - cho đến khi con trai vị thành niên của tôi quyết định dừng lại trước một chiếc xe lăn của thành phố và biến nó thành một tiểu hợp phần mũi.

RAY: Vâng, nó đã được tốt cho anh trai của tôi, bởi vì lái xe hàng ngày của ông chủ yếu là puttering nửa dặm đến quán cà phê yêu thích của mình và ngồi ở đó cho đến khi chủ sở hữu ném anh ta ra ngoài,. và sau đó lái xe về nhà. Nhưng nếu bạn thực sự lái xe này, và nó là cần thiết cho bạn để thực sự BE những nơi TIMES cụ thể, tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng tồi, Will.

TOM: Vâng, nếu anh ta chỉ muốn lái nó xung quanh thị trấn?

RAY: Sẽ, nếu bạn định lái nó 500. dặm một năm hoặc ít hơn, và sẵn sàng để lái xe chỉ từ 3 đến 4 giờ sáng, khi không có giao thông, sau đó tôi muốn nói tốt. Nhưng nếu bạn dự định lái chiếc xe này mỗi ngày, trong giao thông, tôi sẽ tranh cãi với nó.

TOM: Tại sao?. Nó là một chiếc xe tăng!

RAY: Một bể tự hoại. Ô tô hiện đại có hệ thống chống bó cứng phanh, điều khiển ổn định điện tử, túi khí, khu giằng co, cửa ra vào gia cố, bảng điều khiển đệm. Dart thậm chí không có dây an toàn!

TOM: Picky, picky.

RAY: Sẽ, thử đặt một máy bơm nhiên liệu mới trong Acura của bạn. Đó là một lý do phổ biến mà những chiếc xe không bắt đầu trong thời tiết nóng. Nếu điều đó không khắc phục nó, và bạn vẫn muốn một chiếc xe khác, hãy mua chiếc Kia, Hyundai hay Suzuki rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bất kỳ một trong số đó sẽ có hàng tấn tính năng an toàn và một bảo hành xe mới dài, và - cho dù nó nhỏ đến cỡ nào đi nữa - nó sẽ an toàn hơn 10 lần so với Dart.
April 16, 2018