Back to Question Center
0

Xe của bạn, Sir: Sự nổi lên của các dịch vụ trợ giúp cá nhân

1 answers:

Nó giống như một giấc mơ, nhưng tôi đã rất tỉnh táo. Tôi thực sự được nhận được một massage tuyệt vời miễn phí tại đại lý Honda tại địa phương của tôi. Khi tôi đã xong, tôi đã có lựa chọn bagels hoặc bỏng ngô để đi với cà phê của tôi.

Jessica LeClair dừng lại bởi đại lý Honda để giảm căng thẳng miễn phí cho những người ghét thứ Hai. (Jessica LeClair nói với tôi, trong khi không kẹp chặt vai căng thẳng của tôi, cô ấy đã xuống Honda của Westport (ở Connecticut) trong 5 giờ mỗi sáng thứ Hai-có lẽ là khi. những người ghét thứ Hai là những người được nhấn mạnh nhiều nhất - website placement.

Tại Big Two Toyota ở Chandler, Arizona, , massage chỉ là một phần của nó - cũng là một tiệm cắt tóc và tiệm nail. Và Café 1250 phục vụ đồ ăn, trong khi trẻ em chơi trong khu vực chơi 700 bộ theo kiểu sau một con tàu cướp biển. Tại đây cũng có xe đưa đón đến khu mua sắm gần đó và trung tâm dịch vụ doanh nhân. Hãy cảnh báo, mặc dù - các dịch vụ mát xa trị giá $ 15.

Jaguar of Southwest Houston có xe buýt miễn phí , rửa miễn phí và chân không, và "khu vực chờ đợi sang trọng bao gồm ghế mát-xa, bánh nướng tươi, đồ ăn nhẹ và đồ uống. "Đại lý Subaru ở Puyallup, Washington đã Jacquelyn làm chuyên gia trị liệu xoa bóp nhân viên , và phát hành iPad.

Năm 1985, nhà viết kịch xuất sắc Garry Shandling đã phác hoạ về các đại lý xe hơi trong chương trình truyền hình ngắn của Mike Nesmith. Người quản lý dịch vụ nói với anh ta rằng công việc sẽ mất ba đến bốn tháng, nhưng có thể chấp nhận được bởi vì "chúng tôi có một phòng đợi thật tuyệt vời. "Và họ làm: Một cộng đồng người dân có con số trên đầu họ đã hình thành, và có những bữa tiệc thịt nướng, lều tạm trú dài hạn, thậm chí là một khu vườn. Xem nó bên dưới.

Bắt một chiếc xe rửa với sự thay đổi dầu đó, qua Lincoln Way. (Lincoln photo)

Vâng, những ngày này những gì tưởng tượng đã trở thành hiện thực. Bạn thực sự có thể nhận được chỉ là về tất cả mọi thứ từ phòng dịch vụ của đại lý xe của bạn. Tại Lincoln, Quản lý Tiếp thị SUV Megan McKenzie nói với tôi rằng "dịch vụ trợ giúp đặc biệt đặt thương hiệu ra ngoài. Đối với ô tô năm 2017 và mới hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Lincoln Way và lên lịch cho một dịch vụ - chúng tôi sẽ đón bạn lên, để lại cho bạn một khoản vay, sau đó mang lại cho xe, rửa sạch. Nó đưa ra những căng thẳng của việc có xe của bạn phục vụ. " Tôi đoán vậy. Tôi nghĩ cho hầu hết mọi người, sự căng thẳng của việc sửa chữa xe là đọc các hóa đơn.

Lincoln cũng có dịch vụ lái xe cá nhân, có sẵn ở một vài thành phố. "Nói rằng bạn biết bạn đang đi ra ngoài và biết bạn sẽ được uống một vài", McKenzie nói với tôi. "Chúng tôi sẽ gửi một người lái xe của bạn cho bạn. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng khách hàng muốn có các dịch vụ như thế này - dễ dàng và liền mạch. "

Volvo đi vào hoạt động. Trang web của bạn. Dịch vụ xe của bạn mà không cần mang dép đi. (Volvo photo)

Nhân viên trợ giúp của Volvo được xây dựng xung quanh chìa khóa kỹ thuật số mà đại lý của bạn có thể truy cập, cho phép xe của bạn được nhặt và phục vụ mà không cần phải bàn giao một fob. Khi bạn yêu cầu một chiếc Volvo trực tuyến , bạn sẽ được chỉ định một nhân viên trợ giúp hướng dẫn bạn qua quá trình này. Ứng dụng Volvo có thể được sử dụng để nhận khí đốt, rửa xe và đỗ xe cho khách. Giám đốc điều hành của Lex Kerssemakers nói: "Tất cả đều thuận tiện.

Bạn phải đăng ký các dịch vụ này, và chúng không phải là miễn phí và cũng không có ở khắp mọi nơi, nhưng chúng đang có trong các chương trình thí điểm đang trở nên phổ biến trong ngành. Sam Abuelsamid, một nhà phân tích cấp cao tại Navigant Research, thông báo cho tôi rằng doanh số bán hàng có xu hướng không bằng phẳng đối với các nhà sản xuất ô tô trong những ngày này, vì vậy họ cần những mánh lới quảng cáo:

Dịch vụ trợ giúp các loại (bao gồm wifi-. rửa xe, mát xa và nhận và giao hàng) có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng đến một mức độ mà khách hàng có xu hướng quay lại thời gian tới cho dù đó là dịch vụ tại đại lý đó hay mua một chiếc xe mới. Nói rộng hơn, xu hướng này cũng tương tự đằng sau việc chuyển sang dịch vụ thuê bao.

Jessica LeClair đi làm việc cho một chủ sở hữu Honda. John Davis, kỹ sư chương trình chính của hãng Lincoln Aviator mới, nói với tôi rằng các nhà sản xuất ô tô đang "suy nghĩ về những điều xảy ra trước và sau khi bạn tương tác với chiếc xe." (Ảnh Jim Motavalli)

. Đó là tạo ra một không gian an toàn và giảm bớt các điểm đau. "

Một nửa khác sống như thế nào: Chờ đợi chuyến đi của bạn tại DeSantie Tyre ở Fairfield, Connecticut. (Ảnh của Jim Motavalli)

Người trợ giúp đã tạo cảm hứng cho các doanh nhân, như David Zwick, người tạo ra Red Cap Valet . Công ty đăng ký đại lý bán hàng và dịch vụ "ngoài cửa hàng" của mình, bao gồm cả các chuyến thử nghiệm. Red Cap hỏi "Bạn có biết 90 phần trăm khách hàng của bạn muốn kinh doanh và dịch vụ mà không cần đến cửa hàng của bạn?. Khách hàng đánh giá xe của họ và thời gian của họ. Họ muốn mua và dịch vụ từ bạn, nhưng hãy chọn những đại lý cung cấp sự thuận tiện nhất. Trong vòng một vài năm ngắn, ngoài kinh nghiệm lưu trữ cho khách hàng ô tô sẽ là tiêu chuẩn. "

Tất nhiên, nếu bạn đang lái một chiếc Honda Civic, hoặc có thể là một chiếc Mercury Bobcat với bảng điều khiển rocker đã nhìn thấy những ngày tốt hơn, bạn sẽ không đăng ký loại hình này. Hey, có lẽ bạn không đánh giá xe của bạn hoặc thời gian của bạn.

Cho xe của bạn chờ bạn, rửa sạch, thông qua các đại lý của Volvo tại Seattle và San Francisco. Bạn là một người ưa thích ngay bây giờ!. (Volvo photo)

Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô đang nhận thấy rằng khách hàng của họ ngày càng chọn mức độ trang trí cao cấp. Họ muốn dịch vụ sang trọng và cá nhân - nếu họ có đủ khả năng.

Cá nhân, tôi thích những dịch vụ như thế này nếu họ được tự do. Sự thèm ăn của tôi đối với việc trả tiền qua mũi không lớn. Zwick nói rằng các nhà sản xuất ô tô đang tìm kiếm một cách để nướng bánh xe này vào giá của chiếc xe, và họ có thể bán xe của họ như là sắp tới với loại dịch vụ trợ giúp đặc biệt này. "Dĩ nhiên, điều đó có nghĩa chiếc xe sẽ đắt hơn, và những chiếc xe rẻ tiền như tôi cũng sẽ không thích điều đó.

Đây là bức Garry Shandling siêu thực, từ cuối các bộ phận truyền hình tuyệt vời:

Và, chỉ để vui vẻ, một từ khác.

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Jay Leno
April 16, 2018