Back to Question Center
0

Cái gì đằng sau cái bánh xe rung lên này?

1 answers:
Kính thưa Tom và Ray:

Bánh xe phía trước phải của chiếc hộp số Oldsmobile Cutlass của tôi năm 1985 Ciera rất kinh ngạc. Chủ yếu, điều này xảy ra trong vài lần đầu tiên dặm lái xe, và sau đó liên tục. Tôi thấy điều này đáng xấu hổ, không phải đề cập đến làm phiền. Tôi đã đưa nó cho bốn cơ học người đã không thể chẩn đoán được vấn đề. Làm thế nào về bạn guys?
Betty

RAY: Bạn nghĩ rằng đó là xấu hổ?. Anh trai tôi lái xe xung quanh năm 1963 Dodge Dart, và tiếng thét mà anh ta nghe thấy đều là từ hành khách của anh ta

TOM: Tôi thông cảm, Betty - asphalt overlay price per square foot montgomery village. Tiếng ồn Lạ, phải không?. Nhưng tôi không hoàn toàn tin rằng tiếng ồn của bạn đến từ bánh xe phía trước phải của bạn. Cách bạn mô tả nó, nó có vẻ như nó có thể là một vành đai squeque. Và chiếc xe này sẽ có một đai ngay bên cạnh bánh trước bên phải. Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là để xe qua đêm với thợ máy của bạn, và cho anh ta xác định xem đó là một tiếng ồn dây đai hoặc tiếng ồn bánh xe.

RAY: Nếu đó là một chiếc đai gấp, đó là dễ dàng để sửa chữa. Nó cũng giải thích tại sao bốn cơ khí không thể tìm thấy bất cứ điều gì sai trái với bánh xe phía trước bên phải của bạn.

TOM: Nhưng nếu nó là một tiếng ồn bánh xe, tôi đoán là bạn có một caliper phanh đó là dính. Nó dính và những tiếng la hét cho vài dặm đầu tiên, và sau đó nó nới lỏng lên và tinh tất cả mọi thứ cho đến khi chiếc xe ngồi lại một thời gian.

RAY: Và điều đó có nghĩa là cơ chế của bạn sẽ phải nhìn một chút khó khăn hơn. Những gì họ phải làm là loại bỏ các sườn phải phía trước và đảm bảo piston và trượt tự do di chuyển. Họ cũng nên đảm bảo có một clip chống rattle trên pad bên trong, và rằng "Disc-Brake Quiet" hoặc một số sản phẩm tương tự đã được áp dụng cho tấm lót. Và nếu điều đó không khắc phục được, hãy tiếp tục thay thế ống nẹp, bởi vì tôi sẽ đặt cược mức lương của anh trai tôi trong tuần này là đó là cái gì.
April 16, 2018