Back to Question Center
0

Subaru đạt điểm cao trên headroom, nhưng thấp về đạo đức môi trường.

1 answers:

Trên chương trình của bạn một vài tuần trước, tôi nghe thấy một chàng giải thích tại sao ông cần một lớn. Chevy Tahoe. Sau khi nghe nhu cầu của mình, bạn đã giới thiệu cho Subaru Forester, và anh ta có vẻ ngụ ý rằng Tahoe có nhiều khoảng không (ông ấy khoảng 6 feet 2 inch, nếu tôi nhớ). Vâng, tôi chỉ muốn nói rằng tôi là 6 feet 5 inch và thấy rằng các Forester có headroom tốt nhất của bất kỳ SUV !!. Tôi đã thay thế chiếc '93 Blazer của mình bằng một chiếc Forester '02 ', và bây giờ cuối cùng tôi đã điều chỉnh lại chỗ ngồi để ngồi thẳng. Cha vợ tôi có một Tahoe (anh ta cần nó để nạp những con chó săn của anh ta), mà không có kho chứa mà Forester có - personalized custom tailored. Suburban cũ của anh ta tốt hơn một chút, và những chiếc SUV lớn và nhỏ khác mà tôi đã kiểm tra khi mua sắm (Explorer, CR-V, Escape, RAV4, Navigator) đều rất đáng tiếc khi so sánh với khoang ở Forester. Vì vậy, khi mọi người hỏi bạn về một trong những chiếc xe khổng lồ này bởi vì chúng cao hơn 6 feet, hãy đặt chúng thẳng.

P. S. Tôi không làm việc cho Subaru. Và các mô hình khác của nó không phải là người cao-thân thiện như Forester. Thể thao Outback là OK, nhưng Outback là một vài inch ngắn cho tôi. - Joe

RAY: OK, tất cả các bạn cầu thủ bóng rổ, lưu ý. Có rất nhiều headroom trong một Subaru Forester.

TOM: Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng chúng ta đã có một chút thời gian nghỉ tại Subaru. Gần đây, hãng đã quyết định sửa đổi chiếc Outback wagon AND sedan để họ có thể hội đủ điều kiện là "xe tải" theo các quy tắc về tiết kiệm nhiên liệu của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia.

RAY: Đây là một động thái nhỏ nhoi, theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi, để đạt được các hướng dẫn về tiết kiệm nhiên liệu của liên bang - khác với xe tải. Và một công ty như Subaru, vốn có nhiều nhà môi trường trong số khách hàng, nên lúng túng để lợi dụng một lỗ hổng như thế. Tôi chắc rằng khách hàng sẽ cho Subaru nghe về điều này.

TOM: Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khước từ nếu chúng tôi không chỉ ra rằng các công ty khác cũng làm như vậy, bởi vì lỗ hổng này là quy mô của một Chuyến đi Ford. Đó là điều mà các nhà quản lý liên bang thực sự cần đóng.

RAY: Phải. Ý tôi là, một ngoại lệ đối với các quy tắc về tiết kiệm nhiên liệu được thực hiện cho xe tải, bởi vì chúng thường được coi là xe công việc. Và chúng ta không muốn giới hạn khả năng của một người để kiếm sống. Nhưng liệu Chrysler PT Cruiser có phải là một chiếc xe công việc?. Là một toa xe của Volvo?. Một chiếc minivan được thiết kế để mang trẻ con?

TOM: Làm thế nào để bạn xác định một chiếc xe tải?. Vâng, feds có nhiều định nghĩa khác nhau. Một số trong số họ có ý nghĩa như, một chiếc xe với một chiếc giường mở, chẳng hạn như một pickup, là một chiếc xe tải. Nhưng sau đó họ có những định nghĩa khác quá dễ dàng để đáp ứng. Giống như, nếu ghế sau gập xuống và để lại một sàn nhà bằng phẳng, họ sẽ gọi nó là một chiếc xe tải. Tôi không nghĩ thế.

RAY: Hoặc nếu bạn có một khoảng thời gian giải phóng mặt bằng nhất định, bạn có thể gọi xe của bạn một chiếc xe tải (đó là sự thay đổi. Subaru đang thực hiện Outback). Tuy nhiên, nhiều chiếc xe ô tô chạy bằng cả bánh xe đã được giải phóng mặt đất tốt trong những ngày này - cho kiểu dáng cũng như bất cứ thứ gì khác.

TOM: Vì vậy, NHTSA thực sự cần phải đóng những lỗ hổng này. Có lẽ nó nên xác định xe tải như có một số lượng tối thiểu của tải trọng. Bạn không thể chỉ cần thêm một vài miếng đệm để đình chỉ một Subaru và làm cho nó mang theo 1.500 pounds sỏi!

RAY: Tôi thực sự không biết cách tốt nhất để xác định. xe tải. Tuy nhiên, để trích dẫn câu nói nổi tiếng của Tòa án tối cao Potter Stewart về nội dung khiêu dâm, "Tôi biết khi tôi nhìn thấy nó." Và Subaru Outback sedan không phải là một chiếc xe tải. Hình dạng, Subaru.

April 16, 2018