Back to Question Center
0

Điều gì có thể gây ra xăng để đưa vào dầu của tôi?

1 answers:
Tom and Ray thân mến:

Tôi có khí trong dầu của Olds Cutlass năm 1979 của tôi. Có khả năng là một nhà phân phối xấu đang gây ra điều này?. - Greg

RAY: Có thể những người ngoài hành tinh ngoài không gian chịu trách nhiệm về vụ Iran-Contra?. Chắc chắn rồi. Nhưng nó không phải là rất có thể.

TOM: Có nhiều khả năng là bộ chế hòa khí thải lượng xăng dư thừa vào bình, và một số xăng không cháy được đưa vào dầu bằng cách chảy xuống các bức tường trụ - servidor vps gratis.

RAY: Mặc dù có thể một nhà phân phối xấu có thể để lại xăng không cháy trong bình - bằng cách cung cấp tia lửa quá yếu để đốt cháy tất cả khí - rất có thể là. vấn đề nằm trong bộ chế hòa khí.

TOM: Nếu bạn may mắn, nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một choke bị sai sót hoặc bị nghẹt thở bị bóp nghẹt.

RAY: Nếu bạn không may mắn, nó có thể là một cái gì đó bên trong bộ chế hòa khí như một chiếc máy bay xấu, máy bay phản lực bị lỗi hoặc chỉ OCCS (Old, Cruddy Carburetor Syndrome). Bất kỳ vấn đề nào trong số này sẽ yêu cầu xây dựng lại bộ chế hòa khí. Và chúng tôi đề nghị một bộ chế hòa khí xây dựng lại.

TOM: Và bạn không nên chờ, Greg. Do vấn đề này, động cơ của bạn có xăng, nơi nó được cho là có dầu. Và xăng là chất bôi trơn. Vì vậy, trừ khi bạn đang cố lái xe này xuống mặt đất vì vậy bạn sẽ có lý do để có được một cái khác, tôi sẽ nhận được điều này cố định càng sớm càng tốt.
April 16, 2018