Back to Question Center
0

Tại sao sử dụng truyền động để dừng xe của bạn không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

1 answers:Chồng tôi thực sự nói điều này: "Nếu bạn hỏi Click và Clack, và họ nói tôi đã làm sai điều gì đó.

Khi chồng tôi lái chiếc Toyota minivan mới ra khỏi đường lái xe của chúng tôi (anh ấy đang ủng hộ nó xuống một ngọn đồi), anh ấy không sử dụng phanh. Anh ta chuyển nó từ đảo ngược sang ổ đĩa khi minivan vẫn lăn lùi, và sau đó đi về phía trước. Tôi thở hổn hển khi anh làm việc này, và anh nói, "Cái gì?". Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ làm hỏng việc truyền của tôi - фотограф на свадьбу москва цены. Anh ấy đưa cho tôi một danh sách các lý do tại sao tôi không nên lo lắng về nó. Khi anh ấy gần như đã thuyết phục tôi, anh ấy nói: "Và dẫu vậy, tôi thậm chí không chắc tôi đã làm bất cứ điều gì nhưng nếu tôi đã làm, tôi chắc chắn rằng nó sẽ không làm tổn thương chiếc xe." Làm thế nào để bao gồm các căn cứ của mình. ?. Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã phạm một sai lầm quan trọng trong việc đồng ý tuân theo quyết định của bạn. Hãy cho tôi một chút hy vọng!. Tôi cần biết câu trả lời đúng, bởi vì những thanh thiếu niên mới lái xe của tôi thường ở trong xe với chúng tôi, và tôi muốn họ học lái xe đúng cách. - Darlene

TOM: Vâng, tôi ít lo lắng hơn về việc những đứa trẻ tuổi teen của bạn chọn những thói quen xấu trong lái xe hơn là về việc họ nhận được một số kỹ năng gây tranh cãi khủng khiếp.

RAY: Vâng. Tôi nghĩ rằng "Tôi đã không làm điều đó, nhưng nếu tôi có ý định" có khuynh hướng trở thành kẻ thất bại nhất định trong hầu hết các bất đồng quan điểm, ít nhất theo các cựu vợ của ông anh ta.

TOM: Và bốn thẩm phán khác nhau!

RAY: Những gì anh ta làm IS xấu cho xe, Darlene. Ô tô không thể nói "ouch." Nhưng nếu có thể, bạn sẽ nói "ouch" và nắm lấy sự lây truyền của nó khi chồng bạn làm điều đó.

TOM: Anh ta đang sử dụng hộp số trong một cách nó không bao giờ được thiết kế để sử dụng - để dừng xe. Đó là những gì phanh được cho. Và chúng có xu hướng rẻ hơn truyền dẫn để thay thế.

RAY: Trong khi hướng ngược lại mà không dừng xe trước tiên có thể không gây ra một số lượng lớn thiệt hại nếu bạn đang đi, nói, nửa dặm một giờ, nếu bạn đang ủng hộ downhill. tại một số dặm một giờ và sau đó thay đổi hướng, bạn đang đặt một tải nghiêm trọng trên các phần bên trong của hộp số.

TOM: Và thiệt hại không giới hạn trong việc truyền tải. Các bộ phận khác của đoàn tàu và hệ thống treo cũng bị làm rung động. Thay vì được phép dừng lại và bắt đầu di chuyển theo cách khác, mỗi phần đột ngột bị đập vào phần tiếp theo xuống dòng. Điều này dẫn đến việc mài mòn sớm, và các khoản tiền lớn.

RAY: Đây là cách bạn có thể thể hiện khái niệm với anh ta. Lần tiếp theo bạn ở trong siêu thị, hãy để anh ta đi trước bạn, và sau đó đưa anh ta đi ngược trở lại, với tốc độ bình thường, đến nơi bạn đang đứng. Nói với anh ta rằng khi anh chạm vào vai anh, anh muốn anh ta dừng lại và rồi tiến lên phía trước.

TOM: Sau đó, trong khi anh ta vẫn đang đi bộ về phía sau, siết chặt anh ta vào tuchis với hàng tạp hoá, đủ cứng để anh ta tiến lên phía trước.

RAY: Khi anh ta nắm lấy lưng và la lớn: "Ôi, anh làm gì vậy?". nhưng nếu tôi DID, nó có thể là một lời nhắc nhở để ngăn chặn chuyển từ đảo ngược để lái xe trong khi xe vẫn di chuyển "
.
April 16, 2018