Back to Question Center
0

# 1120: Tommy vs. Muir Woods

1 answers:
Ngày 14 tháng 5 năm 2011
. tuần về Car Talk: Bạn có thể dẫn Magliozzi đến thiên nhiên, nhưng bạn không thể khiến anh ta ngừng tìm kiếm một cây nến cappuccino, như Tom và Ray đưa ra những hồi tưởng khác nhau về cuộc tấn công của họ tới Muir Woods. Hạnh phúc, họ sẽ khắc phục một vài giây để nói với Colleen lý do tại sao chiếc xe tải của cô tan chảy bộ lọc không khí. Trong khi đó, Dan ở Oregon có thể sớm tìm thấy đức tin của ông được kiểm nghiệm bởi "dị thường" của ông Civic;. John ở Michigan đối xử với chiếc Escort của mình với một chiếc ly hợp và được khen thưởng với một tiếng ồn mới; - keemiline pesu. và Jennifer ở Seattle cần một chiến lược rút lui khỏi treo với BFF mới của chồng - Câu lạc bộ Chủ sở hữu Miata. Tất cả điều này, cộng với một Puzzler toán học trong hình thức limerick, và nhiều hơn nữa, trong tuần này trên Car Talk.
Tom và Ray chia sẻ địa chỉ "bắt đầu".
Ray chia sẻ một vài manh mối về một thuật toán limerick - và sau đó sẽ hỏi nếu bạn có thể tìm ra bốn dòng đầu tiên.
Với một bàn tay mở rộng, Jim ước tính độ dài gạt nước kính chắn gió là 18 inch. Nhưng nó quá ngắn. Ông đã cố gắng 19-inchers. Chúng dài một inch. Anh ấy mua cái lưỡi nào?. Xem nếu bạn có câu trả lời đúng!
.
Dan từ Portland với chất làm nguội đang biến mất mỗi tuần. Anh ấy thay thế chất làm nguội và nó sẽ biến mất. Một số đề xuất của bạn đã được OK, nhưng vấn đề điển hình nhất (nếu nó không phải là một ống rò rỉ) là mũ sưởi nắp!. Bạn nên đã có anh ta thay thế nắp che tản nhiệt và tôi đặt cược rằng có thể đã giải quyết vấn đề của mình!.
Oh - heck - Tôi yêu tất cả các bạn hiển thị
Xin lỗi các bạn - Tôi yêu chương trình của bạn -.
7
. 6)
Bạn có 2 chiến đấu không?. Phát hiện một số sự thù địch tiềm ẩn!. Hãy lắng nghe bạn 2 người có nhiều người, có thể là tôi, hãy nhìn những người bạn của chúng tôi có kiến ​​thức và vui nhộn. Anh trai của tôi, một nhà điều hành thiết bị nặng 30 năm kinh ngạc là bạn của bạn rất tốt. Thời điểm yêu thích, vợ của Tommys vứt bao bì bánh kẹo rỗng trong ghế sau lên bằng cách nói: "Sức mạnh cho người dân" hoặc có thể là Wayne kết nối 2 dây để bật ánh sáng trong câu chuyện về apt painting của bạn!.
Tôi đã chuyển đến Guymon, Oklahoma khoảng 6 tháng trước. và không bao giờ được nghe nhiều NPR nữa (chỉ vào buổi sáng và chiều giờ cao điểm, phần còn lại là nhạc cổ điển). Vì vậy, cảm thấy bị tước đoạt cửa hàng tin yêu thích của tôi (không nói với tờ báo tôi làm việc) cũng như đài ESPN, cuối cùng tôi đã đầu tư vào một iPOD và bây giờ nghe một vài chương trình NPR thông qua Podcast. Tuy nhiên, theo yêu thích của tôi là Car Talk, tuy nhiên, tôi cố gắng kiên trì lắng nghe họ. Mặc dù luôn muốn nhấn "chơi" khi tôi nhìn thấy một hình mới trên iPOD, tôi cố gắng hết sức và chờ đợi để lắng nghe nó cho đến khi tôi có một chuyến đi xe dài.. Cách đây khoảng một tuần, tôi đã phải đến Oklahoma City để tham dự giải đấu golf trường trung học của bang. Đó là khoảng một 4-5 giờ lái xe theo cách nào, nhưng may mắn tôi đã lưu lại năm tập của Car Talk trên iPod của tôi. Lái xe đã đi như một khoe khoan và tôi không bao giờ buồn ngủ lắng nghe và cười với Click và Clack..
(.
thợ máy nói chuyện rất lịch sự đã cho tôi một vài lựa chọn để tiết kiệm tiền sửa chữa của tôi bằng cách cho tôi một danh sách những gì cần.
kiểm tra Doug Mayer xem xét
. khịt mũi. Kiểm tra
April 16, 2018