Back to Question Center
0

Tránh bánh xe bất hạnh

1 answers:

Kính thưa Car Talk:

Một người bạn của tôi vừa mua một chiếc Lexus ES 350 mới, và ông đã ra lệnh cho nó với bánh xe 19 inch. Có lợi thế nào khi có bánh xe lớn trên xe hơi?. --Wayne

Vâng, hầu hết mọi người nghĩ rằng họ trông mát mẻ hơn. Tôi nghĩ đó là yếu tố thúc đẩy chính.

Họ cũng cải thiện xử lý - long term care insurance rates mn. Nói chung, sự mở đầu cho sự kết hợp bánh xe và bánh xe (bánh xe tốt) chỉ là quá lớn. Vì vậy, khi bạn sử dụng một bánh xe lớn hơn, bạn thường ghép nó với một lốp xe có một vỉa hè ngắn hơn.

Lốp có vỉa hè ngắn gọi là lốp "thấp". Và khi bạn quay lại, những lốp xe thấp cấp này có ít sidewall có thể uốn cong. Điều đó làm cho phản ứng quay của xe hơi trở nên sắc nét hơn một chút.

Vì vậy, nếu bạn có một chiếc xe không được biết đến vì nó được sử dụng như Lexus ES 350, hoặc Lincoln Navigator - bạn có thể cải thiện việc xử lý một chút bằng cách lấy bánh xe lớn hơn và có các vỉa hè ít uốn cong.

Nhược điểm là những lốp xe thấp cấp làm giảm chất lượng xe của bạn. Tất cả các sidewall thêm, với tính linh hoạt cao hơn của nó, giúp ngâm bumps và đường không hoàn hảo, làm mềm đi xe của bạn. Vì vậy, đó là một thương mại-off.
Bây giờ, trên một chiếc xe được thiết kế để có một chuyến đi rất mềm, như Lexus ES, bạn có thể có chỗ để chấp nhận một chuyến đi vững chắc hơn để đổi lấy việc xử lý tốt hơn. Có vẻ như chiếc xe vẫn còn khá darned thoải mái.

Nhưng đối với những chiếc xe hơi đã có những chuyến đi công cộng, có lẽ bạn sẽ thích hợp với kích thước bánh xe tiêu chuẩn với lốp xe lề đường lớn hơn.

Nhược điểm khác của lốp xe với các vách ngăn ngắn là dễ dàng hơn cho lốp xe và bánh xe bị hư hỏng bởi các ổ gà hoặc lề đường đá mà bạn lái xe qua.

Và nếu bạn nghĩ rằng những bánh xe 19-inch tùy chọn là đắt tiền khi bạn mua xe, hãy chờ cho đến khi bạn bắt đầu phải thay thế chúng cùng với lốp 19 inch của bạn.

April 16, 2018