Back to Question Center
0

Hôm nay: lo lắng về Cảnh báo Nhớ lại

1 answers:

Thân mến Tom và Ray:

Tôi có Honda Fit năm 2007. Một vài năm trước, tôi đã nhận được một thông báo thu hồi cho biết có một khiếm khuyết ở một phần trong cửa và Fit có thể bắt lửa vì nó. Một sửa chữa được trong các công trình, nhưng Honda cho rằng Fit chủ sở hữu không đậu xe của họ bên trong nhà để xe cho đến khi phần đã được thay thế - boat vaule. Thật thú vị, những vụ hỏa hoạn xảy ra do nước vào cửa khi trời mưa ngoài trời nơi Honda muốn chúng tôi để công viên Fits của chúng tôi.

Bỏ qua thực tế là đám cháy là do mưa, tôi đã đậu Fit bên ngoài cho đến khi tôi nhận được công việc bảo hành được thực hiện để khắc phục sự cố. Tuần trước, tôi nhận được một lá thư khác của Honda (ahem) rằng bản sửa lỗi đầu tiên không hoạt động đúng kế hoạch, và một sửa chữa mới sẽ sớm được triển khai. Trong khi chờ đợi, họ đề nghị chủ sở hữu Fit năm 2007 không đậu xe của họ trong nhà để xe, vì họ có thể bị cháy. Họ bảo phải đậu chúng ở ngoài, ở đâu, có thể, mưa có thể vào và gây ra chúng bắt lửa. Câu hỏi của tôi là, ngay cả sau khi sửa chữa thứ hai cho cùng một vấn đề, nên tôi bao giờ đậu xe này bên trong nhà để xe của tôi một lần nữa, bao giờ hết?. Điều gì sẽ xảy ra nếu lần sửa lỗi thứ hai không hoạt động?

- Chỉ cần ký tên cho tôi Nervous

TOM: Vâng, đó là một câu hỏi hóc búa, phải không?. Thực tế, Honda đã thu hồi được 140.000 xe trong năm 2007 và 2008 vì nước hoặc Starbucks Venti Frappuccino bị tràn vào cửa khi cửa sổ mở, làm việc xuống và làm hỏng việc chuyển đổi cửa sổ chính.

RAY: Các động cơ cửa sổ đòi hỏi rất nhiều điện để nhấc chiếc cốc nặng và làm điều đó trong thời gian ít hơn, nói rằng, phải mất em trai tôi để làm việc vào buổi sáng (thường là không xảy ra cho đến khoảng trưa). Và kể từ khi chuyển đổi tổng thể điều khiển tất cả các động cơ cửa sổ của xe hơi, có một tấn nước ép vào nó. Vì vậy, nếu chuyển đổi corrodes và quần short ra, nó có thể có tiềm năng dẫn đến một bữa ăn tối marshmallow không có kế hoạch và không mong muốn.

TOM: Khi Honda lần đầu tiên nhớ lại chiếc xe hơi cho vấn đề này, họ cố định nó bằng cách đặt một số vật liệu nhựa xung quanh công tắc chủ, sau đó chúng được niêm phong bằng băng. Những gì họ phát hiện ra sau đó là băng không làm việc và vẫn có thể để nước chảy vào, dẫn đến sự ăn mòn và những marshmallows nói trên.

RAY: Vì vậy, bây giờ họ đã quyết định chỉ cần thay thế các chuyển đổi chính nó với một chuyển đổi nâng cấp và thiết kế lại - có lẽ là một trong những họ bắt đầu sử dụng sau năm 2008, về mà chúng ta biết không có khiếu nại.

TOM: Tất nhiên, họ không có 140.000 thiết bị chuyển mạch mới trên kệ, do đó, họ muốn làm gì là kiểm tra Fit của bạn và tìm kiếm các dấu hiệu ăn mòn trên công tắc của bạn. Nếu họ nhìn thấy bất kỳ, họ sẽ thay thế các chuyển đổi ngay lập tức. Nhưng nếu không có dấu hiệu ăn mòn, họ sẽ yêu cầu bạn đợi cho đến khi họ có thể chế tạo nhiều công tắc hơn, có thể sẽ là vài tháng.

RAY: Vì vậy, cho đến khi bạn có được chuyển đổi mới, Fit của bạn vẫn còn kỹ thuật dễ bị tổn thương để ăn mòn và hội chứng lửa. Vì vậy, nếu họ yêu cầu bạn chờ đợi, tôi sẽ tiếp tục đậu xe bên ngoài.

TOM: Vâng, tôi chắc chắn sẽ không đậu xe trong nhà để xe của bạn, Nervous, trừ khi có ba điều kiện khác tồn tại:

Nhà để xe tách ra khỏi nhà bạn, bạn có. thay thế bảo hiểm chi phí bảo hiểm về nó, và bạn đã được muốn làm lại nhà để xe anyway.

RAY: Trên thực tế, Honda nói rằng mưa hoặc chất lỏng khác có thể vào trong cửa chỉ khi cửa sổ mở. Vì vậy, xe của bạn không nên nhận được bất kỳ tệ hơn nếu nó đậu ở bên ngoài với các cửa sổ cuộn lên.

TOM: Nhưng nếu chuyển đổi đã bắt đầu ăn mòn, rõ ràng bạn không muốn nguy cơ đậu xe trong một cấu trúc gắn liền với nơi mà mọi người ngủ.

RAY: Và tôi sẽ không để lại bất kỳ bức tranh thời Phục hưng vô giá nào trong xe cho đến khi bạn sửa nó. Chúc may mắn, Nervous.

April 16, 2018