Back to Question Center
0

Chuyến đi đường Úc của Wowser và Dinkum            

1 answers:

Câu chuyện đằng sau bức ảnh này là gì?. Các chuyên gia động vật của Car Talk đã nghiên cứu và đây là những gì họ tìm thấy.

Đi đâu đó vào mùa lễ này?. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên thuê một chiếc ô tô và lái xe - rote damenuhr.

Nội thất Maine bị ảnh hưởng nặng nề bởi các thành phố công nghiệp bị mất nhà máy giấy.

Lập kế hoạch một chuyến đi đường bộ với thú cưng của bạn?. Chuyên gia thú cưng của Car Talk đề nghị các khách sạn thân thiện với chó.

Cuộc sống trong một Vanagon năm 1987 với hai con người và một con chó.

The Old Weird Mỹ của A vẫn còn sống, trên đường 66, Lincoln Lincoln cũ, và byways trên cả nước.

Chó của bạn là một khách sạn mô hình khách sạn?. Hay ông sẽ tốt hơn bỏ qua chuyến đi đường năm nay?. Lời khuyên từ chuyên gia thú cưng của Car Talk. Tom Cotter là một thám tử xe cũ, và trong cuốn sách mới nhất của mình, ông đã phát hiện ra 1.000 xe cộ trong vòng hai tuần. Nhưng đừng mong đợi giá rẻ - chủ sở hữu / người bán hàng có những ý tưởng không thực tế về giá trị.

Lee tham gia một chuyến đi đường bộ xuyên quốc gia trong một chiếc xe mười lăm tuổi. Car Talk có đề nghị bảo trì phòng ngừa trước chuyến đi không?. Tìm hiểu ở đây. Mỗi khi khách du lịch đến Mỹ du lịch đi du lịch, mọi bẫy du lịch đều có những cái khuy măng súc du lịch, vì vậy bạn có thể thể hiện những chuyến du lịch của bạn với những bộ phim hoạt hình có những cô gái sexy, thông tin vô dụng và bất cứ khuôn mẫu nào mà nhà nước biết đến.

April 16, 2018