Back to Question Center
0

# 1237: Vlad the Impala

1 answers:
Sep 15, 2012
Điều này. tuần trên Car Talk, người nghe cân nhắc đến cuộc tranh luận về Đặt tên xe hơi tuyệt vời, bao gồm một câu chuyện cảnh báo rất thuyết phục về lý do tại sao bạn không nên đặt tên cho chiếc xe của bạn sau khi vợ của bạn. Sau đó nó được đưa tới Wisconsin, nơi Chevy van của Martha đã phát triển một thói quen khó chịu khi hành động như thể nó đã hết xăng;. và tới Ohio, nơi Civic yêu thích của Fatymah, "Little Red", có vấn đề truyền tải lớn - application gestion entreprise. Ở những nơi khác, chuyến đi gia đình của Kate biến thành một chuyến đi đầy khủng bố xuống Mount St Helens, vì tất cả đều vì không ai đọc cuốn sách của chủ nhân trong việc thuê;. Anh trai của Matt đã nói anh ta vào một chiếc đai DIY thay thế vào ngày của Mẹ .. và nó vẫn chưa kết thúc. Và, Volvo có thể ồn ào của Elizabeth khiến cô ấy bị trục xuất khỏi trường đại học?. Tất cả điều này, cộng với sự trở lại của Puzzler, và nhiều hơn nữa, trong tuần này trên Car Talk. .
Naming Cars: Thính giả Car Talk chia sẻ những đề nghị của họ.
Làm thế nào Crusty có thể biết những gì đã sai
Trước khi thay thế hộp số, Fatima nên thử phương pháp cũ của khớp nối đôi. Đó là cách họ chuyển trước khi đồng bộ hóa và nó hoạt động khá tốt với synchros mòn. Chuyển sang trung tính, để cho khớp nối ra, đẩy nó vào và chuyển sang bánh răng kế tiếp. Đáng thử một.
Elizabeth nên. xem xét cưỡi một chiếc xe đạp đến trường. Arcata không phải là một thị trấn lớn, và tôi chắc chắn rằng môi trường (và hàng xóm) sẽ đánh giá cô ấy nghỉ ngơi vì lãng phí nhiên liệu và gây ra ô nhiễm tiếng ồn. Tôi ngạc nhiên khi một "sinh vật học lớn" đã không xem xe đạp (hoặc đi bộ, hoặc trượt ván, hoặc pogo-sticking?) Như là một giải pháp cho các vấn đề của Volvo của cô. Học sinh cũng muốn tiết kiệm tiền, đúng không?
Mt St Helens thực sự là một nơi tuyệt đẹp và đáng sợ:)
. 6)
April 16, 2018