Back to Question Center
0

Việc bay tốt hơn cho môi trường hơn là lái xe.

1 answers:
Tôi là một tờ bướm thường xuyên nhưng chỉ có người lái xe ngắn, vì vậy đó là tất cả những chiếc máy bay tôi thực sự làm sâu sắc thêm lượng carbon của tôi. Nhưng tội lỗi của tôi có phần giảm đi bởi một báo cáo mới của Đại học Michigan nói rằng bay không chỉ an toàn hơn lái xe, tốt hơn cho môi trường. Nói về bầu trời thân thiện

Leavin' on a Jet Plane: The Boeing 787 is as much as 30 percent more fuel efficient than the aircraft it replaces. And it's flying full. (Andrew Sieber/Boeing/Flickr) Theo báo cáo, cường độ năng lượng của lái xe là gấp 2,7 lần tốc độ bay, dựa trên số liệu năm 2012. Con số này giảm xuống 4 - preise umzugsfirma.211 BTUs năng lượng / người lái xe, và chỉ 2.033 cho bay. Hạm đội của Mỹ sẽ phải đạt mức trung bình 44. 7 dặm / giờ để lái xe và bay có cùng mức năng lượng tương đương. Năm 2012, xe ô tô và xe tải nhẹ cùng trung bình là 21. 6 mpg, mặc dù số lượng đã dần được cải thiện kể từ đó.

Michael Sivak thuộc Viện Nghiên cứu Giao thông Michigan nói với tôi: "Nhảy bay trong nước Mỹ thường sử dụng nhiều năng lượng hơn lái xe, nhưng bây giờ nó là cách khác. "Hai yếu tố làm cho điều đó đúng: Sự gia tăng hiệu suất nhiên liệu của đội bay máy bay của chúng tôi và" tải hành khách tăng lên trong máy bay. "Ví dụ, vào năm 1970, chỉ có khoảng một nửa số chỗ ngồi trên máy bay chiếm trung bình, so với 83% trong năm 2012. Phân tích EarthTalk cũ hơn cho phép lái xe, nhưng chiếc switcheroo lớn đã được. trong tiến trình trong một thời gian . Tất nhiên, xe ô tô cũng nhận được nhiều nhiên liệu hiệu quả hơn, nhưng như Sivak chỉ ra "thay đổi trong nền kinh tế nhiên liệu xe mới mất một thời gian dài để ảnh hưởng đáng kể đến sự tiết kiệm nhiên liệu của toàn bộ đội tàu. "Vào năm 2014, đã có 5 triệu chiếc xe tải và xe tải mới được bán ra, nhưng chỉ có 7% trong số đó là trên đường đi. Chúng tôi giữ xe của chúng tôi trung bình hơn 11 năm, sau khi tất cả.

Một lưu ý thú vị cho tất cả những điều này là các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu trung bình của các doanh nghiệp liên bang (CAFE) nhằm mục đích đưa các đội xe mới của Mỹ đến mức trung bình là 54.5 mpg vào năm 2025. Vì vậy,.
The electric Chevy Bolt, which should be an affordable plug-in car for the masses. But cars like this take a while to influence the fuel economy of the whole fleet. (Jim Motavalli photo) Tuy nhiên, một yếu tố khác là chi phí nhiên liệu, vốn đã rất cao đối với việc sử dụng nhiên liệu sinh học,. các hãng hàng không (và 30 đến 50 phần trăm chi phí cho việc đưa ra chuyến bay). Vì vậy, đó là một động lực để xây dựng những chiếc máy bay tiết kiệm nhiên liệu như chiếc Boeing 787 mới hơn, tốt hơn 15 đến 30% so với nhiên liệu máy bay hơn hầu hết các máy bay thay thế, và bay cùng với nhiều hành khách trên tàu. Nhưng giá nhiên liệu đã giảm, vì vậy có thể ngành công nghiệp sẽ trở nên lỏng lẻo một lần nữa - giống như những nhà sản xuất ôtô bắt kịp trò chơi với những chiếc xe sạch hơn.

Thêm một yếu tố nữa là "chúng ta đang bay ở độ cao 30.000 feet". Theo Trung tâm Đa dạng sinh học :

Máy bay chiếm 11 phần trăm khí thải CO2 từ các nguồn vận chuyển của U . Ngoài CO 2 , máy bay phát ra oxit nitơ, còn gọi là NOx, góp phần tạo thành ozon, một loại khí nhà kính khác. Việc phát thải NOx ở độ cao lớn dẫn đến nồng độ ozone cao hơn lượng phát thải ở mức mặt đất. Máy bay cũng phát ra hơi nước ở độ cao lớn, tạo ra những đường mòn ngưng tụ hoặc các "đường cong", những đường mây có thể nhìn thấy hình thành trong bầu khí quyển lạnh, ẩm ướt và góp phần vào sự ấm lên của khí thải máy bay. Sự hình thành liên tục của các vằn có liên quan đến sự che phủ mây tăng lên, cũng làm ấm bề ​​mặt trái đất. Tất cả đều cho biết, lượng khí thải ở độ cao cao của máy bay có tác động lên đến sự ấm lên toàn cầu hơn mức phát thải khí nhà kính ở mức mặt đất.

Có. Mong đợi điều bay vs điều lái xe vẫn còn lỏng.
April 16, 2018