Back to Question Center
0

Tôi nên làm gì nếu nhìn thấy một chiếc xe đang cháy ở bên đường?

1 answers:
Thân mến Tom và Ray:

Khi đi du lịch trên xa lộ, tôi thỉnh thoảng thấy xe lửa cháy. Tôi muốn giúp đỡ, nhưng tôi không có bình chữa lửa. Tôi có nên mua và mang nó cùng tôi không?. Loại nao?. Phải có cái gì đó tôi có thể làm hơn là chỉ ném quả tuyết vào chiếc xe cháy! - surveillance london. - John

RAY: Tôi hy vọng bạn có một cánh tay Nolan Ryan, John. Bởi vì bạn muốn được tốt và xa, ngay cả khi bạn chỉ cần ném snowballs.

TOM: Nói thật, John, loại bình chữa lửa bạn có thể mang trong xe của bạn sẽ chỉ là một cải tiến nhỏ so với quả cầu tuyết.

RAY: Nếu bạn bắt lửa trong giai đoạn tan sớm nhất, bạn có thể may mắn và có thể dập tắt nó bằng một bình chữa cháy từ cửa hàng. Nhưng lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là kéo qua một khoảng cách an toàn từ xe và sử dụng điện thoại di động của bạn để gọi cho sở cứu hỏa.

TOM: Xe ô tô hiện đại có đường dây nhiên liệu luôn bị áp lực. Vì vậy, nếu đường nhiên liệu bị đốt hoặc vỡ trong khi bạn đang đứng đó với bình chữa cháy của bạn, bạn sẽ được bánh mì nướng.

RAY: Và vì cái gì?. Xe hơi??. Ô tô có thể được thay thế. Mọi người không thể. Và bên cạnh đó, một khi một chiếc xe đang cháy, nó vẫn là rác.

TOM: Bây giờ, nếu có một người trong xe, điều đó làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn cảm thấy anh hùng, và không có sự giúp đỡ chuyên nghiệp nào ở gần, bạn có thể cố gắng loại bỏ người đó, và sau đó đưa cả hai bạn xa xe. Nhưng hãy nhớ rằng bạn đang đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi bạn làm việc này. VÀ bạn có khả năng đặt nạn nhân tai nạn nguy hiểm, vì di chuyển một người bị thương tổn thương cột sống hoặc cổ có thể làm mọi thứ tồi tệ hơn. Dĩ nhiên, đốt cho một sắc nét trong Festiva lửa cũng không tuyệt vời, vì vậy bạn phải sử dụng sự đánh giá tốt nhất của bạn.

RAY: Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là quên tất cả về chiếc xe. Nó không có giá trị nguy cơ cuộc sống của bạn cho. Gọi sở cứu hỏa. Và nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải giúp đỡ chủ sở hữu của một chiếc xe cháy, tham gia vào một cuộc trò chuyện về những gì ông sẽ mua với tất cả các khoản tiền bảo hiểm.
April 16, 2018