Back to Question Center
0

Ethanol xenluloza: Ngừơi làm sạch hơn (và tốt hơn) của ngô

1 answers:
On the starting line: A cellulosic ethanol car in New York's Times Square. (Flickr/Matt McDermott) Đầu tháng này, Thượng viện cuối cùng đã làm điều đúng - nó đã bỏ phiếu, phần lớn là, để giết những nhà tinh chế trợ cấp 45 cent / gallon vô lý để lấy bắp ethanol. , và cũng làm sâu sắc hơn mức thuế 54 cent / gallon không công bằng đối với nhập khẩu ethanol. Trong số những thứ khác, điều đó ngăn cản chúng tôi đưa vào sản xuất ethanol từ mía của Brazil, được sản xuất theo một quy trình bền vững hơn nhiều.
Ngay bây giờ chúng ta thải ra khoảng 13 tỷ gallon ethanol ngô mỗi năm, và cũng có hàng triệu loại xe "flex-fuel" có khả năng đốt cháy những thứ trên đường. Âm thanh tốt, đúng không? - muscle protein tozu. Không phải vậy. Bởi vì các trạm xăng ethanol tập trung ở vùng Trung Tây, hầu hết các loại xe chạy bằng nhiên liệu đều đốt xăng, và các nhà sản xuất của họ lao vào các khoản tín dụng xe sạch liên bang sinh lời. Buôn lậu đó được cho là sẽ biến mất khi các tiêu chuẩn về sử dụng nhiên liệu năm 2017-2025 được đàm phán.

Không tính người nông dân trồng bắp, bởi vì nhà đã vượt qua một biện pháp khác và Tổng thống Obama đang đe dọa quyền phủ quyết nếu dự luật chống ethanol bao giờ hết đến bàn làm việc. Argghh. Liệu sẽ không ai giải thoát cho tôi những khoản trợ cấp xen kẽ này?. Bởi vì có một lựa chọn tốt hơn. Nó được gọi là ethanol xenluloza, với sự cân bằng năng lượng tốt gấp năm lần so với người anh họ của ngô.
. ), từ rác thải thực vật và rác thải.
Quốc hội có thể gửi một thông điệp mạnh mẽ bằng cách tiết lộ ethanol ngô tiêu thụ 40 phần trăm cây lương thực quan trọng nhất của chúng ta và gửi giá tăng vọt. Và nó có thể gửi một tín hiệu khác bằng cách đưa tiền nghiên cứu vào ethanol xenlulô bền, được làm từ các bộ phận xơ của thực vật và tránh được cuộc cạnh tranh "thức ăn với nhiên liệu" thảm khốc.

Quốc hội đã chỉ định rằng các nhà tinh chế cung cấp 16 tỷ gallon ethanol xenlulô vào năm 2022, nhưng nó không có khả năng xảy ra. Các nhà sản xuất ethanol xenluloza không thể nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của họ vào sự gia tăng của các loại thực phẩm thương mại, và chắc chắn không phải với bất cứ thứ gì giống như khối lượng yêu cầu. Nhưng mọi thứ đang xảy ra. DuPont cần phải có một nhà máy lớn ở Nevada vào năm 2013 sẽ sử dụng, tại nơi ocorn, thân ngô, cobs và chất thải lá (thường gọi là "stover") thường bị đốt cháy. DuPont không nhận được butkus từ Feds - nhà máy ở Nevada thay vì Iowa vì nhà cờ bạc đã tăng lên 8 đô la. 7 triệu người giảm thuế trong 10 năm.

Video DuPont khá bóng này cho thấy công ty có kế hoạch tăng sản xuất ethanol xenlulô ở các trang trại như thế nào:

.

Một nhà sản xuất lớn, có tên gợi ý là Poet , chỉ ra rằng có nhiều hơn 1. 3 tỷ tấn sinh khối đã sẵn sàng và chờ đợi để sản xuất ethanol xenlulô, thay thế cho "tất cả xăng dầu làm từ dầu nhập khẩu". Nó đang hướng tới xây dựng một nhà máy thương mại ở Emmetsburg, bang Iowa có khả năng sản xuất 25 triệu gallon mỗi năm. Nó cũng sử dụng corncobs, và điều tra các mảnh gỗ và cỏ switchgrass sẽ được chia nhỏ với hoạt động của enzyme.

Năm ngoái, nhà sản xuất chính Novozymes cho biết họ đang sản xuất các enzyme với giá khoảng 50 cent một gallon, có thể sản xuất ethanol xenlulô ở mức 2 USD / gallon. "Một năm trước [chi phí đó] là 1 đô la, và ba năm trước, nó đã lên đến 3 đô la", chủ tịch công ty của Bắc Mỹ, Adam Monroe cho biết. Bước nhảy vọt lớn này được cho là xảy ra trong năm nay, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi vẫn đạt được mục tiêu - sẽ đưa ethanol sạch hơn ngang bằng với xăng.

Switchgrass offers more energy per acre than corn, and it doesn't compete with food. (Flickr/Phlora) Jamie cũng đúng khi chỉ ra rằng "chính sách năng lượng" của chúng ta được quyết định bởi các lực lượng khác ngoài việc làm đúng. Nếu nông dân miền Trung Tây đã không (và vẫn làm) tay của họ ra, ethanol ngô sẽ không bao giờ xảy ra ở nơi đầu tiên. Nhưng những người này vẫn ở ngoài đó, họ bỏ phiếu, và đó là lý do tại sao Obama đang đe doạ sự phủ quyết. Ethanol, dù nó được sản xuất ra sao, vẫn ăn mòn các dòng nhiên liệu xăng, vì vậy nó không chỉ đơn giản là liên kết với mạng lưới hiện có của chúng tôi là 160.000 trạm xăng. Cùng một vấn đề là giữ lại hydro, vốn ít có mạng lưới tiếp nhiên liệu hơn ethanol. Các nhà sản xuất ô tô là đang có kế hoạch sản xuất số lượng lớn ô tô nhiên liệu vào đầu năm 2014, nhưng Nhật Bản và Đức đang tài trợ cho các trạm tiếp nhiên liệu, và U. S. đang cắt giảm các quỹ hydro.

Andrew Chung, một hiệu trưởng của công ty đầu tư công nghệ sạch Lightspeed Venture Partners , nói với tôi rằng một trong những công ty Solazyme có thể sử dụng sinh học tổng hợp và các thiết bị chưng cất hiện có để tạo ra dầu diesel hiệu quả. nhiên liệu mà bạn đoán ra, có thể được bơm ra khỏi các máy bơm diesel hiện có. Đó là một người thay đổi trò chơi, ngay ở đó. Thật thú vị, dầu tảo cũng có thể được sử dụng để tạo ra rất nhiều thứ khác, bao gồm thực phẩm (Chung lấy mẫu tôm tẻ nâu) và mỹ phẩm.

Để thực sự có được tốc độ, ethanol xenlulo đã phải giải quyết vấn đề cơ sở hạ tầng lớn. Chúng tôi đã đạt đến trạm xăng ethanol công cộng 1.000 trong năm 2006, đó là một sự khởi đầu, nhưng chúng không phân bố về mặt địa lý. Phần sản xuất đang đi đúng hướng, nhưng không có nhiên liệu nào đã chiến thắng trừ phi có một cách dễ dàng để đưa nó đến với những người sẽ sử dụng nó. Chúng tôi đang trong một cuộc chạy đua đến tính thực tiễn - nhiên liệu vượt qua tất cả các vấn đề thắng.
April 16, 2018