Back to Question Center
0

# 1146: Mẫu Prius

1 answers:
Ngày 12 tháng 11 năm 2011
. tuần trên tạp chí Car Talk, Patrick ở Alaska yêu thích khoảng chạy xăng của Prius, nhưng nghĩ rằng chiếc xe có thể trông mát mẻ hơn - nói, nếu động cơ của nó nằm trong cơ thể của một chiếc Ford Model A. Đây có phải là một dự án đáng giá hay một dự án dành cho Hall of Fame of Bad Ideas?. Trong khi đó, Nicole đang tự hỏi tại sao Dad của cô ấy đang lén lút theo kế hoạch của mình để đi đường bộ trong một Subaru 2009 - đặc biệt là kể từ khi ông già gần đây đã lái xe trên khắp đất nước trong một Chevy '37. Ở những nơi khác, Diana đang tìm kiếm một chiếc xe chỉ với một vài yêu cầu: độ an toàn, độ tin cậy, khoảng chạy xăng tốt, chỗ cho cô ấy ngủ, trông xấu hổ, lò vi sóng - okay, tấn công mục cuối cùng đó. Ngoài ra, một chiến lược phanh được bảo đảm để làm cho không ai đi cùng bạn; - registration renewal florida. một vài khẩu hiệu xe hơi thực sự xấu;. và một Puzzler mới từ bộ Rainforest của Châu Phi. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa, trong tuần này trên Car Talk. .
Làm thế nào có thể năm hàng
Làm thế nào có thể năm hàng. của bốn cây mỗi cây bằng 10 cây?
Bạn dopes. Bạn đã bỏ lỡ cơ hội để nhắc nhở người gọi rằng nhiều chiếc xe sớm là điện. Họ có thể tìm kiếm và tìm thấy rất nhiều lựa chọn. Nếu không thành công, hãy kiểm tra chiếc hybrid lai 1959 của Neil Young ở trang web www. lincvolt. com.
Tôi nghĩ bạn sai về vấn đề. với chiếc xe của Dylan. Tôi nghĩ rằng van phần của cô ấy đã thất bại. Tôi đã làm điều đó trong vài tháng trước khi nó thất bại và nó đã được như vậy trong ba năm. Tôi đã không cố định nó được nêu ra, nhưng nó hoạt động như thế mỗi khi tôi nạp lại xe tăng.
Như thường lệ, yêu thích chương trình.
Khó chọn.
Tôi không thể tin người nghe. muốn đặt một động cơ Prius trong mô hình A. Tôi thực sự thích lái xe đó!
(6. )
April 16, 2018