Back to Question Center
0

Hyperloop Một Muốn Đặt Ô tô trong Super-Fast Tubes

1 answers:

Hyperloop One Wants to Put Cars in Super-Fast Tubes

Có nhiều công nghệ công nghệ tương lai mà tất cả chúng ta đều nghĩ rằng khoa học cần phải tìm ra ngay bây giờ. Chúng tôi muốn những người vận chuyển có thể đưa chúng tôi từ nơi này đến nơi khác ngay lập tức, phi thuyền không gian có thể đưa chúng tôi tới các ngôi sao và chiếc xe bay khó bay xa. Hyperloop đang thử thách xe hơi, không phải bằng cách làm cho chúng bay lên trời, nhưng bằng cách đặt chúng trong vòng tròn và nhả chúng qua hành tinh với tốc độ cực nhanh - softwareentwicklungsunternehmen.

Khái niệm của một hyperloop là sản phẩm trí tuệ của Elon Musk, nhưng anh ấy rất bận rộn với những thứ khác như SpaceX và Tesla. Vì vậy, ông đưa ra ý tưởng của mình ra cho công chúng để cho nó đi và Hyperloop Một , dựa trên Los Angeles, đang làm việc trên một nguyên mẫu chức năng.

Tìm kiếm một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng?. Kiểm tra danh sách tìm kiếm của BestRide ở đây.

Ý tưởng sẽ có ống có thể vận chuyển người ở cùng tốc độ như máy bay, nhưng đối với ít hơn và không bao giờ rời khỏi mặt đất. Cố gắng tưởng tượng cấu trúc đơn ray, nhưng thay vì một xe monorail lướt dọc theo đầu của đường sắt, sẽ có một ống với tàu con thoi để đưa bạn đến đích của bạn.

Bây giờ hãy tưởng tượng chiếc xe cá nhân của bạn kéo lên trạm siêu âm, lái xe vào ống và đưa bạn tới bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần phải lo lắng về chuyến đi trên đường bộ. Hyperloop Một phó chủ tịch cấp cao của Nick Earle, ông Nick Earle cho biết: "Ý tưởng là bạn có một máy phát trong xe của bạn. Khi bạn tiếp cận các hyperloop, nó sẽ giống như một vượt qua nhanh trên xa lộ. Vì vậy, bạn thực sự có được khả năng mở khóa không khí và lái xe vào ống. "

Nó phụ thuộc vào sự sẵn có của ôtô tự trị. Một phương tiện tự trị không chỉ đơn thuần là lái xe mà không cần sự can thiệp của con người. Quyền tự chủ mở rộng để truyền thông để xe có thể nói chuyện với nhau và với cơ sở hạ tầng. Nếu giao thông bị tắc nghẽn trên tuyến đường thông thường của bạn, một chiếc xe tự trị sẽ có thông tin này trước thời hạn và có thể định tuyến lại bạn xung quanh rắc rối. Đây là cách họ có kế hoạch giao tiếp với chiếc xe của bạn và đưa nó đến trạm siêu gọn để bạn không phải chịu đựng ùn tắc giao thông của chuyến đi đường bộ hàng năm của gia đình.

Tìm kiếm một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng?. Kiểm tra danh sách tìm kiếm của BestRide ở đây.

Vấn đề là làm cho công việc kỹ thuật và sau đó tìm kiếm tiền mặt để xây dựng tất cả. Hyperloop Một con số nó sẽ có giá khoảng $ 11. 5 triệu đồng một dặm ống, thật là mãnh liệt. Tuy nhiên, họ có kinh phí để bắt đầu và lên kế hoạch kiểm tra nó một thời gian đầu năm nay.

April 16, 2018