Back to Question Center
0

Sự xuất hiện lần thứ hai của Miata: Là một chiếc Alfa-Romeo

1 answers:
Tôi thích ý tưởng rằng Mazda và Fiat đang làm việc cùng nhau trên các mẫu xe thể thao , bởi vì đó là một kế hoạch trò chơi tốt có thể làm hồi sinh những vận may đã mất tích của Alfa-Romeo ở Hoa Kỳ Fiat đang tái khởi động. (A / K / a "The Graduate"), sau khi xuất hiện trong 3 bộ phim xuất hiện trong chiếc xe Dustin Hoffman ).
Mazda MX-5 Miata được biết đến như một chiếc xe thể thao thực sự hoạt động, và đó là lý do tại sao nó vẫn còn tồn tại - và do một sự ra mắt "cơ bản" đáng kể trở lại vào năm 2013. Từ một ý tưởng của nghệ sĩ đã được đăng - best logo maker app. bởi Xu hướng xe máy , mô hình 2013 sẽ rất vui vẻ , gợi nhớ lại một cách hấp dẫn của chiếc xe cũ Austin-Healey Bug-Eye Sprite, nhưng có nhiều khả năng đưa bạn về nhà. một mảnh. Miata mới sẽ nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc xe hiện tại. Chiếc xe mang nhãn hiệu Alfa sẽ dựa trên nền tảng Miata mới, nhưng tôi hy vọng nó giữ được đủ nhân vật Ý để nó là một thứ gì đó hơn là một chiếc Mazda được cải tiến. Đối với Alfistis , một con nhện Nhật Bản là phạm tội đủ. Ít nhất phong cách được báo cáo là khác biệt cho hai chiếc xe. Miata sẽ là một động cơ 2 lít với công suất 145 mã lực (hơn phiên bản 50 mpg hơn động cơ Skyactiv-G cho các thị trường khác). Mazda, vốn đã chứng kiến ​​sự hợp tác của họ với Ford đã biến mất, đã phải chịu sự đảo ngược về tài chính (nó đã thất bại trong việc tạo ra lợi nhuận cho bốn trong số bốn ngân sách tài chính gần đây nhất). năm), và hợp tác với Fiat sẽ mang lại doanh thu cho MX-5.

A classic Alfa-Romeo Spider, before rubber bumpers and other safety devices weakened the design. Tôi là một fan hâm mộ lớn của roadster hai chỗ, và tôi nói chuyện với nỗi nhớ nhung của Alfa Spider, bởi vì tôi sở hữu một ví dụ năm 1976 rách rích. Đó là niềm vui lớn khi lái xe, mặc dù có những điểm yếu ấn tượng như một chiếc xe leaked-like-a-sieve, bánh thứ hai tinh ranh, độ nén thấp trong một xi-lanh và phía sau đuôi. Tôi đã đề cập đến nó cũng đã bị gỉ?. Sau đó, Alfa vẫn là một tay đua trong thị trường xe thể thao của U., cạnh tranh với những bộ sưu tập của Anh mà sớm có thể cắn bụi, bao gồm cả Triumph, AC và MG. Morgan và Lotus vẫn đang ở cùng chúng tôi, phải không?.

Sau đó, người ta dự đoán rằng những chiếc xe thể thao sẽ trở nên khắt khe và có vấn đề. Nếu Fiat đứng cho "Sửa lại nó, Tony", sau đó Alfa đứng cho "A Loose Fitting Again. "Một cái gì đó luôn luôn rơi ra khỏi Alfa-Romeo, bao gồm cả tôi-tôi chấp nhận nó như là một phần của sở hữu một chiếc xe thể thao. Những chiếc xe của Anh đã thực sự tồi tệ hơn, như hầu hết đều có ánh sáng của Lucas "Prince of Darkness" và "Always at Zero" Smith's Gauges. Tôi không bao giờ biết bất cứ ai sở hữu một MG không gặp rắc rối, mặc dù rất nhiều người yêu họ.

Một người đam mê xe hơi Anh nói rằng trong số những thú vui của việc sở hữu chiếc Mini của anh ấy (chiếc BMW nguyên bản, trước khi BMW cố định nó): rò rỉ dầu, sự rò rỉ liên tục, nước bắn tung tóe. , một phanh phía sau dính, vết rỉ thường xuyên và một hộp số mà sẽ ngẫu nhiên đóng băng lên. Nhưng anh cũng nói rằng anh yêu "linh hồn" của Mini, và "đã có một vụ nổ trong chiếc xe nhỏ đó. "Đó là bản chất của quyền sở hữu xe hơi của Anh.

My colleague Jamie Kitman bought this MGB, and undoubtedly will spend many moments in this position. Những người Brits hầu như không vào những năm 1980, những nạn nhân của thiết kế đồi trụy và những vấn đề về lao động xấu đến nỗi người lao động đã thực sự phá hoại các xe hơi trên đường dây. Alfa kéo dài lâu hơn, soldiering vào năm 1993 với loạt thứ tư của Spider , sau đó hiếu chiến xuất cảnh thị trường Mỹ. Alfa sau đó đã gặp khó khăn khi bán chiếc sedan 164 của mình (trên nền tảng chia sẻ với Saab, Fiat và Lancia), nhưng Spider đã bị sỉ vả bởi sự xuất hiện, vào năm 1990, về "những gì, tôi lo lắng?" Miata. Mặc dù bề ngoài trông giống như chiếc Lotus Elan, chiếc Miata nằm trong một lớp đáng tin cậy khác. Bạn có thể thực sự đi làm trong điều nếu bạn đi nhẹ. Họ mượn một thứ từ Alfa Spider: Phiếu thu nhận quả. Trên thực tế, đó là chủ sở hữu đầu tiên có thể dựa vào. Xem video này để hiểu được đề xuất giá trị - vui vẻ và thực tiễn theo thước đo bằng nhau:. Sergio Marchionne đã làm một công việc đáng kinh ngạc để suy nghĩ lại Fiat cho thị trường Mỹ, và Chrysler đã hồi phục hoàn toàn dưới sự lãnh đạo của ông . Ông vẫn khá lạc quan về công ty, và được cho là đang tìm kiếm cách để tăng phần lớn cổ phần của Fiat trong Chrysler. Hợp tác với Mazda là một bước đi thông minh khác, có ý nghĩa đối với cả hai công ty.
Miata giờ đây đã có một triệu câu chuyện sắp tới của Mỹ, và chiếc Alfa được giảm xuống còn bộ nhớ mờ cho những đứa trẻ bùng nổ. Nhưng Alfa / Mazda, nếu nó là tốt, có thể làm cho một số ký ức mới. Tuy nhiên, một số người trung thành với Alfisti không đồng ý với quan điểm này. Bạn tôi Greg, ví dụ, đã giảm xuống hàng ngày trong một 164 cho một đáng kinh ngạc 10 năm, trong tuyết và mưa, và tuyên bố đó là đáng ngạc nhiên đáng tin cậy với một cái gì đó giống như 86.000 dặm trên đồng hồ. Anh ấy thích những chiếc xe hơi của Ý, và không quan tâm đến dòng máu Nhật Bản. Tôi hỏi anh ta xem anh ta có cân nhắc việc mua một chiếc Alfa Spider / Miata, và anh trả lời, "NO !!!!"

Bạn không thể làm hài lòng mọi người. Tôi có nhắc đến chiếc xe tiếp theo của tôi là Miata?. Không phải là một người mới snazzy, than ôi, nhưng tốt hơn, một người lớn tuổi hơn. Có vẻ như có rất nhiều người trên đường, và tất cả đều là những món hời tuyệt vời.
April 16, 2018