Back to Question Center
0

Kính chắn gió có thể chịu được nước nóng?

1 answers:

Dear Car Talk:

Trong hơn 50 năm, tôi đã được sử dụng nước nóng để loại bỏ tuyết và băng từ kính chắn gió của tôi. Nó không chỉ loại bỏ đá một cách nhanh chóng, nhưng hơi ấm lên kính, do đó, nó sương mù ít hơn khi tôi bắt đầu lái xe. Có vẻ như tất cả những ai nghe thấy tôi làm điều này đều nói rằng nó sẽ làm vỡ kính. Nhưng nó đã không bao giờ nứt kính của tôi, ngay cả trong thời tiết 5 độ khi tôi sống ở South Dakota. Thậm chí ngay cả khi có những con chip trên kính - βρεφικα καλλυντικα χωρις parabens.

- Mike

Tôi nghĩ rằng họ đã làm việc này. sai rồi, Mike.

Tôi đã tìm thấy kính ô tô để được vô cùng khó khăn. Kính chắn gió có các vùng mở rộng trong đó - vùng có tất cả các chấm đó, xung quanh các cạnh của kính. Vì vậy, chúng được thiết kế để mở rộng và hợp đồng.

Tôi chưa bao giờ có cơ hội để đổ nước sôi trên kính chắn gió (và bạn chỉ nói nước nóng, không đun sôi), nhưng tôi đã đổ nước nóng vào xe nhiều lần, và tôi đã. không bao giờ nhìn thấy một breakshield break.

Và tôi có thể nghĩ đến một số ví dụ thực tế trong trường hợp kính chắn gió thay đổi nhanh chóng: Vào mùa đông khi bạn đi rửa xe và kính chắn gió lạnh của bạn bị thổi bởi nước nóng và xà phòng và một cú đánh. máy sấy khô. Hoặc vào mùa hè, khi một cơn giông bão bất ngờ mưa 50 độ nước xuống trên một kính chắn gió 130 độ.

Vì vậy, tôi nghĩ bạn OK, Mike. Chỉ cần cẩn thận với nước nóng. Nguy hiểm lớn hơn là trượt trên băng trên đường ra xe, và đổ nó trên đùi của bạn.

April 16, 2018