Back to Question Center
0

Nó giúp để biết ai đó trong kinh doanh

1 answers:

Làm thế nào một Lotus Cortina vết thương ở Mỹ.
Nó sẽ là chiều cao của sự không trung thực để đề xuất rằng các nhà văn xe không lợi nhuận từ sự liên kết của họ với các nhà sản xuất xe ô tô mới. Cần phải chắc chắn rằng tiền lương đã trả cho các nhà xuất bản bằng máy tính của các nhà xuất bản vì sự tập trung của họ. Nhưng trong sự công bằng với bản thân tôi và các nhà báo ô tô của tôi, tôi phải chỉ ra rằng những khoản tiền như vậy có ít trường hợp ngoại lệ thấp và thấp hơn, giống như khoản tiền bồi thường cho hầu hết các việc làm của thế giới cũ trong thế kỷ 21. Rất thấp, bạn có thể tranh cãi, rằng bạn cần những đặc quyền - tất cả các chi phí đều được trả cho các chuyến đi đến các điểm đến kỳ lạ, những chuyến đi dã ngoại thường xuyên và những chiếc xe kiểm tra miễn phí - cho việc làm trong nghề này. ít nhất trong khi có những việc làm tốt tại Burger King - shoe storage solutions australia. Và đó là giả sử bạn điên về xe ô tô. Bởi vì nếu bạn là như vậy, chỉ sau đó là những thứ giá trị gia tăng, lái xe, những hiểu biết hậu trường và giới thiệu về những địa điểm và tính cách của toàn bộ ngành công nghiệp ô tô trên thế giới, được tính là phần thưởng đầy đủ. Trong thực tế, họ có vẻ khá mát mẻ.

Kitunk tiếp theo của junket?. Không thể!

Có thể lập luận rằng tình trạng này - các học giả không được trả lương sống như các vị vua và hoàng hậu trong hai ngày cùng lúc với cơn lốc xoáy của những người chế tạo ô tô lớn. cuộc hành trình đến xẻng của họ hoặc, như trong trường hợp của tôi, công việc ngày khác) - có một hiệu ứng tham nhũng mạnh mẽ. Không ai muốn vui vẻ để khô lên chỉ vì họ phải là người mở miệng lớn của họ và nói trong báo cáo của họ rằng (mới chèn thương hiệu xe sang trọng ở đây) là một bối rối, gian lận và tàn hại trên. cảnh quan cũng như là một sự xúc phạm đến sự ghi nhớ của tất cả các năm / thập niên / thế kỷ của công việc tốt trước đó, ngay cả khi tính phí là đúng.

Tôi đã may mắn nhất trong sự tôn trọng này, như trong hơn hai mươi năm về trường hợp tôi đã có thể khắc một nơi cho bản thân mình như là một nhà phê bình của xe cynical và SUVs vô cùng như một người đề xuất ô tô. an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải, trong các điều khoản của tạp chí xe hơi đam mê, khá nhiều được sử dụng để xác định nơi ở của tôi ở đâu đó trong phạm vi thành phố của vùng ngoại ô điên rồ. Đồng thời, tôi cũng giữ một ngọn lửa vĩnh cửu, đi xe hơi của năm qua, mặc dù họ thiếu hầu hết các nhân đức liệt kê ở trên (an toàn, phát thải thấp, vv). Và tôi đã hạnh phúc giả định các nhiệm vụ vui vẻ cho những chiếc xe thú vị nhất của ngày hôm nay. Tôi có thể ghét tôi một chiếc Porsche Cayenne với cường độ điên cuồng của một Trotskyite Weather tuyển mộ, c. Năm 1968, nhưng tôi yêu tôi một chiếc Porsche Cayman cũng nhiều, và tôi không quan tâm ai biết được.

Mìn là một thế giới quan đã lẫn lộn nhiều người. Là người biên tập của Ôtô & amp;. Driver đã viết cho tôi vào năm 1980, khi tôi gửi trong cột đầu tiên tôi viết về ô tô cho tờ báo trường đại học của tôi, tìm kiếm các bài tập, "Chúng tôi nghĩ bạn viết tốt, nhưng đề nghị bạn liên lạc lại khi bạn có thể nghĩ đến. một cái gì đó tốt đẹp để nói về xe ô tô. "

Bây giờ có một người không nhìn thấy được tính hai mặt của vũ trụ.

Tuy nhiên, và có lẽ bởi vì sự cạnh tranh rất ít trong ngành phê bình ngành công nghiệp như gần đây như một vài năm trước đây (mọi thứ đã được cải thiện muộn), tôi đã có thể tìm thấy cách của tôi trong các trò chơi báo chí ô tô. Tôi đã tìm thấy rất nhiều điều tốt đẹp để nói về xe ô tô, cùng với rất nhiều những người không nên đẹp. Và hiếm khi, nếu bao giờ, tôi đã bao giờ cảm thấy bị tổn thương bởi các hiệp hội không xấu xa với các nhà sản xuất ô tô. Nếu tôi không cắn bàn tay mà nuôi tôi, tôi ít nhất là miễn phí để nibble vào nó nhiệt tình. Đó không chỉ là một phần nhờ các biên tập viên của tạp chí Ôtô , cũng như của Anh Xe Top Gear. tạp chí;. họ đứng phía sau tôi khi các nhà quảng cáo giận dữ bắt đầu reo hò và các nhà xuất bản gọi cho tôi. Tôi là một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Có một điều mà nhiều năm trước đó vẫn để lại cho tôi tự hỏi, mặc dù. Một sự mặc khải rằng chiếc xe hơi, chiếc tiết kiệm được Hoa Sen (lần cuối cùng của nó là cần thiết để tiết kiệm), được. Và tôi yêu thích nó: một người kế thừa công nghệ cao phù hợp và khéo léo với những người vĩ đại , Elans và Europas những năm 1960 và đầu những năm 1970,. danh tiếng như là một nhà sản xuất xe có trọng lượng nhẹ, và những chiếc xe đường xá không kém, mà tôi rất vui được làm trong các trang của tất cả các tạp chí mà tôi đã viết với tần suất cao so với doanh thu, lợi nhuận và sự công nhận tên của họ.

Trụ sở Hoa Sen ở Hethel, Norfolk (Hoa Sen)

Vì vậy, tôi đã quá hạnh phúc khi đi đến trụ sở của Lotus,. lái chiếc Elise mà không phải nhập khẩu vào Hoa Kỳ, một bi kịch theo quan điểm của tôi - đảm bảo với văn phòng báo chí của công ty mà tôi, một chủ sở hữu của Lotus Elans, sẽ trở về để truyền bá lời chúc tốt đẹp. Không, cảm ơn tôi, Elise đã đưa nó đến U. S. vào năm 2005 - tôi sở hữu một chiếc - chỉ để được rút khỏi thị trường Mỹ năm ngoái sau khi công ty bị thương vong về tài chính không đáp ứng các tiêu chuẩn túi khí mới nhất.

Không khác gì ngày hôm nay, khi Lotus đang trong tình trạng khủng hoảng, ngày tôi đến năm 1998 là một trong những lần khi họ chống lại nó và Lotus HQ đã nhấn nút hoảng loạn, vì nó đã bị buộc phải nhiều lần. kể từ khi được thành lập bởi Colin Chapman khéo léo, một kỹ sư kết cấu và nhà sản xuất xe đua, sáu mươi năm trước đây. Thành công về đua (giải đua Formula One, World Driver đã giành được rất nhiều, và chiến thắng Indy 500), đã giúp xi măng hình ảnh Lotus, nhưng lại tốn kém rất nhiều. Thiết kế và xây dựng thành công những chiếc xe thể thao thuần túy, một bộ phận kinh doanh được cho là kiếm tiền, không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng nhất để làm, từ khía cạnh tài chính. Thị trường đã thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi vô số những ảnh hưởng bên cạnh nền kinh tế thế giới. Đó là một tàu lượn lượn nếu có bao giờ.

Vì ngày nay Lotus bước vào thập kỷ thứ bảy, một số năm đáng chú ý trong lĩnh vực sản xuất ô tô, một lần nữa lại biết được rủi ro và sự tàn phá của sản xuất xe nhỏ. Ngay cả với thành công quan trọng của Elise, năm 1998 cũng không phải là ngoại lệ. Ô tô tuyệt vời, doanh thu ban đầu mạnh mẽ, tiếp theo là doanh số giảm, và những khó khăn về dòng tiền mặt (nhấn mạnh vào khó khăn ). Ngày tôi đến Norfolk tất cả những năm trước đây, họ chỉ tổ chức một cuộc đấu giá cho các nội dung của bảo tàng của công ty về những chiếc Lotus;. họ cần tiền.

Trên đống lửa, tôi hỏi nhân viên báo chí những gì đã không bán đấu giá vào những ngày buồn nhất trong những ngày buồn. Trong số ít xe ô tô đã không tìm được ngôi nhà mới - một nhóm nhỏ bao gồm một số ít kiểu dáng và một người tị nạn không hoạt động từ hình ảnh James Bond - là một chiếc Ford Cortina Lotus Mark II năm 1969. Một hoạt động đồng thương hiệu đáng buồn khác nhau bắt đầu từ năm 1963, Lotus Cortina đã mất năm 1970. Hãy nói cho tôi biết thêm về điều đó, tôi đã cầu xin, thậm chí là sợ hãi.

Lotus Lotus Lotus Cortina Mark II!. (Ben Sandler)

Đây là một chiếc xe đã được một món quà từ Ford Motor Company cho Colin Chapman, có lẽ để vinh danh sự tan rã sắp xảy ra mối quan hệ thành công của họ,. ly hôn, quà chia tay sau khi chia tay. Painted hổ phách vàng, nó chỉ có 14.000 dặm trên đồng hồ. Nó cần phun lại, nhưng trong điều kiện rất tốt. Bạn đã yêu cầu nó ở đấu giá bao nhiêu?. Tôi hỏi. Họ mong đợi 10.000 bảng, có vẻ như, nhưng lời đề nghị tốt nhất mà họ nhận được là 3.500 bảng. "Ồ, tôi sẽ đưa cho bạn bốn ngàn!" Tôi jocularly, thậm chí mạnh dạn, tuyên bố, mà không quan tâm đến nơi tôi sẽ tìm thấy tương đương sau đó là 7.500 USD. Họ gọi vào ngày hôm sau. "Chúng tôi sẽ lấy nó", người đàn ông của văn phòng báo chí Lotus nói.

Khi trở về Mỹ, tôi nhanh chóng nhớ lại rằng mình đã bị phá sản, với hai đứa con nhỏ và một người vợ chưa bao giờ nghe nói về Colin Chapman hoặc ý nghĩa lịch sử quá lớn của anh ta. Đột nhiên, tôi đã được tự do mua nó, và đã làm, sắp xếp để nó được tái xịt và thường được đưa vào hoạt động ở Anh. Bốn tháng sau, nó đến bến tàu ở Newark, N.J., trên chiếc tàu chở hàng Đức.

Số lần thay đổi. Vì vậy, tôi vui mừng báo cáo, trong khi giá nhà sụt giảm, hàng triệu người mất việc và nền kinh tế nói chung đã đi đến hạt giống, giá của Lotus Cortina (như series đầu tiên được gọi) và Ford Cortina Lotus. series thứ hai được biết) đã đi qua mái nhà. Gần đây, tôi đã từ chối lời đề nghị của nhiều người, nhiều lần tôi đã thanh toán cho chiếc Ford Ford Hoa Kỳ có lịch sử của mình.

Một Lotus Cortina Mark I dẫn đầu. (Flickr / Plbmak)

Không cảm thấy ghen tuông, có lẽ tôi đã mất nhiều hơn trên những chiếc xe cũ trong những năm sau đó hơn là tôi đang trình bày trên giấy với cái này. Giống như tôi luôn luôn nói, bạn phải mất quá nhiều để mất lớn.

Và hãy yên tâm, giá một lần trong đời của Lotus Cortina của Chapman không thay đổi cách tôi nghĩ hoặc những gì tôi đã nói hoặc viết. Cách đây không lâu, giám đốc điều hành Lotus ( cho đến khi ông bị sa thải một tháng trước đây ) Danny Behar đã la hét toáng lên tôi khi tôi nói với ông kế hoạch của ông về công ty xe hơi nông thôn bị bỏ đói hàng năm (đi theo thị trường với. năm mô hình mới trong năm năm) dường như không khôn ngoan đối với nhiều người hâm mộ Lotus, không phải đề cập đến không thể.

Tuy nhiên, nó nags vào tôi. Khi một số ít những người cuồng tín Lotus Cortina trên thế giới đã quan sát thấy khi học câu chuyện về việc tôi có chiếc xe này như thế nào, "Không công bằng. "

Vì vậy, tôi cảm thấy không đồng nhất (có sự song hành của cuộc sống, một lần nữa.) Hơi tội. Có lẽ bởi vì nó không công bằng. Một lần nữa, cuộc sống không công bằng.

Và tôi có thể an ủi khi nhớ rằng tôi đã được một công ty ủng hộ nên đã phá sản mà không có tiền để làm bất cứ điều gì thông thường cho tôi. Không có các chuyến đi công tác miễn phí để lái xe ô tô của họ tại Algarve. Không có repastsu gì để mua phiếu của tôi. Không có xe mới để kiểm tra. Chỉ cần một thỏa thuận khá tốt trên một chiếc xe rất được sử dụng.

April 16, 2018