Back to Question Center
0

Hôm nay: Một trường hợp cho cáp Jumper chứng minh Idiot

1 answers:

Kính thưa Tom và Ray:

Vì vậy, một đồng nghiệp cần một sự khởi đầu mới sau khi bỏ đèn và tôi nghĩ tôi sẽ là một Samaritan tốt và. giúp cô ấy sau khi làm việc. Chiếc xe của cô đậu trên một con đường bận rộn, và tôi đã phải kéo lên kế bên cô ấy ở ngõ giao thông đối nghịch để có thể tiếp cận pin của cô ta. Trong sự vội vã của tôi, tôi đặt các kẹp tích cực và tiêu cực trên các thiết bị đầu cuối sai trên xe hơi của tôi (cô đã được đính kèm một cách chính xác). Khi tôi vào xe để bắt đầu, tôi có thể thấy rằng dây điện đang hút thuốc lá. Tôi ngay lập tức rút ra và ngắt kết nối cáp - idaho long term care insurance. Cuối cùng chúng tôi cần phải mua dây cáp mới, và sau đó chúng tôi đã có thể bắt đầu xe của cô.

Vấn đề là bây giờ chiếc xe của cô ấy hoạt động hoàn hảo - ngoại trừ các đài phát thanh, mà dường như đã chết. Khi cô mang nó cho các đại lý, họ nói rằng có một số loại thất bại hệ thống điện. Điều đó có thể không?. Xin vui lòng giúp đỡ, vì tôi có thể chịu trách nhiệm về tiền sửa chữa!

- Jonathan

RAY: (3. ) Tôi hy vọng cô ấy dễ thương, Jonathan. Sau đó, bạn có thể biện minh cho chi phí mà bạn sắp phải chịu.

TOM: Không chỉ có thể xảy ra sự cố hệ thống điện, nó có khả năng xảy ra. Trên thực tế, nếu đài phát thanh là nạn nhân duy nhất ở đây, bạn sẽ không chỉ là một Samaritan tốt, mà còn là một Samaritan rất may mắn.

RAY: Thông thường khi ai đó vượt qua các thiết bị đầu cuối trong một nỗ lực bắt đầu nhảy, sẽ có rất nhiều thiệt hại hệ thống điện. Một trong những chiếc xe thậm chí có thể bùng cháy. Đó thường là dấu hiệu đầu tiên của chúng tôi rằng có điều gì đó sai.

TOM: Tôi nghĩ lỗi của bạn đã nhảy ra ngay lập tức và ngắt kết nối cáp khi bạn nhìn thấy họ hút thuốc lá. Nếu bạn chờ đợi lâu hơn, đài phát thanh sẽ không còn là mối quan tâm nữa.

RAY: Những gì bạn đã làm được gửi một toàn bộ rất nhiều hiện nay thông qua các dây đất, mà không phải là nghĩa vụ phải được energised. Vì vậy, rất nhiều thứ có thể được chiên, bao gồm cả điện tử trong xe ô tô, máy tính và dây điện của chính nó.

TOM: Nếu bạn thực sự may mắn, bạn chỉ cần thổi một cầu chì hoặc một liên kết nóng chảy. Thật không bình thường khi một đài phát thanh được gắn trên cầu chì riêng của mình, nhưng có lẽ có những vấn đề khác với những thứ trên cùng một cầu chì như đài phát thanh mà cô ấy chưa khám phá ra. Hoặc có lẽ đó là một đài phát thanh sau bán hàng với cầu chì riêng của nó. Vì vậy, bắt đầu bằng cách yêu cầu ai đó kiểm tra.

RAY: Và nhận được một ít thông tin từ người bán hàng về những gì ông ta có nghĩa là "sự thất bại của hệ thống điện." Ông ta chỉ có thể thấy một số dây nóng chảy một phần và không điều tra thêm nữa.

TOM: Nếu cần nhiều hơn cầu chì hoặc đài phát thanh mới, bạn nên liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn. Các công ty bảo hiểm tốt hơn nên bao gồm loại tai nạn này dưới phạm vi bảo hiểm toàn diện của bạn. Bạn có thể cần phải có đồng nghiệp của bạn nộp đơn kiện với bảo hiểm HER, sau đó sẽ tìm cách thu thập từ công ty bảo hiểm của bạn.

RAY: Chúng tôi hy vọng đó chỉ là đài phát thanh, Jonathan. Đó có thể là một mức giá nhỏ cho loại sai lầm này. Và bằng cách này, họ bây giờ bán "idiot-proof" cáp nhảy, mà sẽ không hoạt động nếu bạn nối chúng lên không chính xác. Đi ra ngoài và mua hai đôi.

April 16, 2018