Back to Question Center
0

Đó là vị hôn phu với người cha, trong trận chiến của tay lái.

1 answers:

Kính thưa Tom và Ray:

Tôi có một câu hỏi đã gây ra một chút bất đồng giữa vị hôn thê của tôi và bản thân tôi. Tôi có một chiếc Toyota 2000, và khi lái nó và quay một lần, anh ấy xoay tay lái cho đến khi kết thúc. Chris nghĩ rằng nó là OK để làm điều này, nhưng cha tôi luôn luôn nói với tôi không chuyển nó cho đến khi bánh xe dừng lại - лежак для собак крупных пород. Ai ở đây?. Nhân tiện, đám cưới là trong hai tuần!. - Anna

TOM: Có phải là quá muộn để hủy bỏ người phục vụ?

RAY: Nó phụ thuộc vào tần suất anh ấy làm việc này, Anna. Nếu Chris chỉ làm việc đó khi anh ta đỗ xe song song và cố gắng đưa chiếc xe vào một chỗ kín, thì đó không phải là vấn đề lớn. Cha của bạn là đúng mà chuyển vô lăng "tất cả các cách để khóa" gây căng thẳng thêm về bơm điện và chỉ đạo tất cả các phần còn lại của bánh lái. Nhưng nó không phải là một việc lớn nếu nó được thực hiện thỉnh thoảng, và chỉ khi cần thiết.

TOM: Mặt khác, nếu anh ta làm việc này thường xuyên, hoặc khi nó không hoàn toàn cần thiết, hoặc chỉ bởi vì nó làm phiền bạn, Anna, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta là một con vật. Và nó có thể chuyển sang các khía cạnh khác của cuộc sống. Chẳng bao lâu anh ta có thể nhấn mạnh, ví dụ như, trên dây-đánh răng các nướng thịt nướng trên thảm phòng khách.

RAY: Vì vậy, khi bạn có cơ hội, bạn có thể muốn kiểm tra cẩn thận số lượng và mật độ của tóc đang phát triển trên lưng của mình. Và đo khoảng cách giữa khớp nối và sàn khi đi. Nếu nó ít hơn 24 inch, bạn có thể kết hôn với liên kết bị thiếu, Anna. Lời chúc tốt nhất của chúng tôi với bạn.

April 16, 2018