Back to Question Center
0

Năm 2014: Năm Tẩy màu xanh lá cây

1 answers:
Hãy nói trước rằng các nhà sản xuất đang chân thành trong mong muốn của họ để xanh đội tàu của họ. Thậm chí nếu họ không cưỡng bức, họ cần phải tuân thủ các quy định của liên bang yêu cầu đội xe của họ đạt 54.5 mpg vào năm 2025. Nhiều người vượt quá mức tối thiểu bằng cách lắp đặt năng lượng mặt trời tại các nhà máy sản xuất (VW), lưu trữ các thị trường của nông dân và một. quy trình sơn thải thấp (Honda) hoặc xây dựng xe ô tô không có chất thải (General Motors, những người khác).

Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô cũng cho biết rằng họ cố gắng tạo ra các tuyên bố về môi trường hoặc ít nhất nhấn mạnh các sự kiện thuận tiện bằng những chi phí không tiện lợi - panuelos bolsillo hombre. Hãy nhìn lại vào năm 2014, và sáu xu hướng về rửa sạch:

On some models, the Hyundai Accent goes from 40 to 37 mpg on the highway. (Hyundai photo) Số lần phóng đại. Kia và Hyundai đã bị buộc phải trả mức phạt dân sự 100 triệu đô la sau khi cuộc điều tra liên bang kéo dài hai năm cho thấy rằng họ đã đánh đổi quá mức tiết kiệm nhiên liệu trên nhãn cửa sổ của nhiều hơn một. triệu xe ô tô. Các số liệu điều chỉnh cho thấy rằng các loại xe đang được hỏi sẽ thực sự phát ra 4. 75 triệu tấn khí cacbonic nhiều hơn số lượng đã được tuyên bố ban đầu. Những nhà sản xuất ô tô khác đã phải sửa dán cửa sổ bao gồm BMW (dành cho Mini Coopers), Ford và Mercedes-Benz.

Thêm mileage hijinks. Porsche 918 Spyder là một chiếc xe lai cho phép chủ sở hữu của nó để bask trong ánh sáng phù hợp với chủ sở hữu mô hình Tesla S, với mức tiết kiệm nhiên liệu tương đương 67 MPGe. Tuy nhiên, xem xét nó là một chiếc xe thể thao rạn nứt mà chủ sở hữu có thể lái nó ở giới hạn, con số mà thực sự quan trọng là 22 mpg kết hợp nó được (trên nhiên liệu phí bảo hiểm) khi động cơ 874 mã lực V-8 chạy. Mong rằng V-8 sẽ bị nổ khi 918 đang trên đường cao tốc;. 918 (bán ra với giá $ 845.000 mỗi) chỉ có thể đi 12 dặm trên điện một mình . Một chút liên quan đến việc rửa chén là xu hướng sử dụng các con số kinh tế tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc trong quảng cáo chứ không phải là số lượng kết hợp thực tế hơn. Một quảng cáo cho mô hình EcoDiesel Jeep Grand Cherokee tuyên bố khả năng của nó để có được "lên đến 30 mpg" (trên đường cao tốc của khóa học), nhưng một asterik dẫn đến "khi được trang bị đúng." Thực tế đánh giá đường cao tốc là 28 mpg, và nó được 21. xung quanh thị trấn.

The Porsche 918 Spyder gets 63 mpg! If you drive it like an old Rambler. (Porsche photo) Phạm vi không phải là một vấn đề. Nissan sẽ cho bạn biết , "Các ổ đĩa bình quân Mỹ ít hơn 34 dặm một ngày." Và lá điện, với một loạt các 84 dặm, "sẽ đưa bạn 2. 5 lần khoảng cách trên. lần sạc. "tôi ghét phải nói điều đó, nhưng trong thế giới thực, hầu hết người dùng không thấy 84 dặm trên một lần sạc, và nó tồi tệ hơn nhiều trong thời tiết lạnh. Rất không chắc bạn sẽ tránh "lo lắng nhiều" với hầu hết các EVs ngày nay. Đây không phải là việc tẩy rửa sạch nhưng nó gây hiểu nhầm. Lập luận về những chiếc pin lớn hơn cho EVs đã được mua sắm.

The Nissan NV200 is the Taxi of Tomorrow. Sau khi một loạt các quy trình pháp lý quá lớn để đến đây, Thành phố New York cuối cùng đã được thiết lập để thích ứng NV200 là "Taxi of Tomorrow", mặc dù Bill DiBlasio của thành viên ban nhạc đã phản đối. chiến dịch. Nissan tuyên bố NV200 là "cung cấp những cải tiến đáng kể so với các mẫu xe taxi hiện tại và gần đây đã tiết lộ. "Có lẽ đó là sự thật nếu bạn so sánh Nissan với một trong những chiếc Ford Crown Vics cũ, nhưng thực tế là chiếc taxi vào ngày mai là một chiếc xe bốn xi lanh thông thường thay thế cho các xe hybrid cao trên đường bây giờ (Toyota Priuses. và Camrys). "Breathable, chống ăn mòn thân thiện với môi trường, vải chỗ ngồi bền và dễ dàng để làm sạch" và "lót head-bon lót tích cực để giúp trung hòa mùi hôi nội thất" không thực sự thay đổi điều đó. Các phiên bản điện và hybrid của NV200 sắp tới , nhưng chúng sẽ không sẵn sàng cho những con đường có nghĩa là đường cao tốc ở New York như taxi ngay.

Me, overhyped?(Flickr/Order 242) Hype hype. Hybrids đã mất một thời gian để bắt kịp, nhưng sau đó họ đã làm với một sự trả thù, và bây giờ các nhà sản xuất ô tô đang thêm các tùy chọn khí đốt bằng cách từ bỏ. Nhưng mua một chiếc hybrid không tự động làm bạn "chiếc xe xanh". "Tiết kiệm nhiên liệu là điểm mấu chốt, và nhiều chiếc xe ô tô bình thường ngày nay có ưu thế lai trong bộ phận đó. Ví dụ, Audi Q5 Hybrid 2014 cho phép bạn kết hợp 26 mpg, so với 21 đối với mô hình sáu xi lanh tiêu chuẩn. Chẳng hạn, phiên bản động cơ diesel của chiếc Q5 được trang bị 27 mpg. Và một chiếc Toyota RAV4 2014 thông thường, với hầu hết các tiện ích của Q5, phù hợp với 26 mpg của Q5 Hybrid. Nó cũng rẻ hơn rất nhiều.

Offroading. Được rồi, vì vậy ví dụ cuối cùng của việc rửa chén không hoàn toàn cắt giảm. Tại sao?. Đơn giản. Không có rửa được tìm thấy ở tất cả. Tuy nhiên, tôi phải đưa nó vào trong khi chúng tôi đang nói về hành vi sinh thái thái quá của các nhà sản xuất. Đây là những gì đang xảy ra. Giá khí đốt thấp có một hệ quả lớn đối với đội xe ô tô Mỹ-SUV lớn lại đang tăng lên trên thị trường, và người ta đang lái xe nhiều hơn. Thực tế đơn giản đó sẽ xóa đi những lợi ích từ việc bán xe khiêm tốn của xe điện không phát thải. Và, một lần nữa, người tiêu dùng đang mua những chiếc xe lớn với ổ bánh xe bốn bánh mà họ không cần. Xem xét chiếc 6. Xe 4 bánh lốp Hemi V-8 của Chrysler 6 lít. Mong đợi 13 mpg trong thực tế lái xe. Công ty tuyên bố trong một quảng cáo truyền hình chắc chắn rằng Ram là "chiếc xe tải có sức tải cao nhất có. Nó cho phép bạn chọn một cuộc chiến với những điều không thể. "Cuộc chiến với hành tinh này giống như thế. Trên màn hình, chúng tôi đang xem một chiếc xe tải đi ngang qua các tảng đá khổng lồ và xé nát một vùng hoang dã nguyên sơ. Ít nhất nó không hiển thị fording một dòng suối. Đây là video:


April 16, 2018