Back to Question Center
0

Một lần và cho tất cả: Cách đúng để rửa xe.

1 answers:
Kính gửi Tom và Ray:

Chúng tôi đọc cột của bạn mỗi tuần và nghĩ bạn có thể giúp trả lời câu hỏi và lưu một cuộc hôn nhân. Có quyền phải rửa một chiếc xe hơi?. Nếu vậy, tại sao?. Chồng tôi nói rằng rửa một chiếc xe hơi, bạn bắt đầu trên mái nhà, sau đó là mui xe, sau đó các bên và cuối cùng trở lại. Tôi nói một khi mái đã được hoàn thành, bắt đầu từ một bên và làm việc theo cách của bạn - tour packages to bolivia. Bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cho chúng tôi sẽ được đánh giá cao.
Lorraine

RAY: Tôi yêu những câu hỏi này!. Trên thực tế, đây luôn là những câu hỏi tạo ra số lượng thư lớn nhất . vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị cho một mảnh đất trượt xuống tại Hate Mail Division.

TOM: Theo chúng tôi, cả hai đều sai. Không phải là vấn đề!. Nhưng ở đây, vì lý do tranh cãi, là kỹ thuật rửa xe Click và Clack chính thức cho Tính cách Nghiêm trọng Nghỉ ngơi:

RAY: Đầu tiên, đỗ xe ra khỏi ánh nắng mặt trời. Khi mặt trời chiếu qua các giọt nước, nước có thể hoạt động như "ống kính" và để lại ấn tượng lâu dài trên kết thúc, và bạn không muốn điều đó.

TOM: Tiếp theo, ướt xe từ trên xuống dưới. Cung cấp cho nó một vòi tốt, bởi vì càng có nhiều chất bẩn bạn có thể tháo ra bằng ống, bạn càng ít bị xước sơn bằng cách cọ xát bụi bẩn vào nó.

RAY: Trộn chất tẩy rửa xe bạn lựa chọn với nước ấm nhẹ. Đừng vội vã trên xà phòng, bởi vì bùn là những gì "nâng và mang" đi bụi bẩn.

TOM: Sử dụng một chiếc gối mềm, mềm, bắt đầu bằng cách lau mái nhà. Sau đó làm việc theo cách của bạn xuống các mốc bên. Luôn luôn làm theo cách của bạn từ trên xuống dưới --- mái nhà, mui xe và nắp thùng, sau đó các mặt --- để bạn không nhận được bụi bẩn trên các bộ phận của chiếc xe bạn đã rửa sạch.

RAY: Rửa dưới các miếng đúc bên. Có thể sẽ có nhiều bụi bẩn ở đó, và bạn không muốn di chuyển nó từ dưới moldings để trên moldings, nơi đó là một) nhiều khả năng để scratch xe và b) dễ nhìn thấy hơn.

TOM: Sau khi bạn rửa dưới đúc, điều cuối cùng bạn rửa là lốp, và bất kỳ khu vực thực sự bẩn, ghê tởm bạn muốn rửa như giếng bánh xe.

RAY: Rút ra hết toàn bộ xe, và lau từ trên xuống dưới bằng vải tổng hợp "chamois" hoặc khăn sạch, tất cả bông.

TOM: Sau đó, bạn có thể ra ngoài và thực hành slalom của bạn lái xe cố gắng tránh mọi vũng nước trên đường.
April 16, 2018