Back to Question Center
0

Rev Phù hợp với BMW: Công tắc tắt ở đâu?            

1 answers:

Các loại xe BMW, Porsche, GM và Nissan cung cấp những hộp số tay cải tiến "cải tiến" làm cho gót chân trở nên quá khứ.

Ngày tôi trở thành một fan hâm mộ của truyền dẫn sử dụng được seared vào não của tôi. Nó liên quan đến một bộ Dickies mệt mỏi, một số bò sữa và một chiếc xe buýt Bluebird sử dụng bằng tay tôi không bao giờ lái xe - resale certificate california.

Karen đã học cách lái xe trên một truyền dẫn bằng tay và nghĩ rằng nó làm cho cô ấy một trình điều khiển tốt hơn. Nhưng liệu nó có an toàn hơn khi dạy trẻ tự động?. Lời khuyên của Car Talk, ở đây.

Bạn có thể lái một ca-shift không?. Bạn có bao giờ hẹn hò hay cưới một người không?. Bỏ phiếu ở đây.

Đây là một cái nhìn tại mỗi chiếc xe duy nhất có sẵn với một truyền dẫn sử dụng ngày hôm nay. Chúng tôi cũng cung cấp một hướng dẫn tiện dụng cho thấy chi phí hoặc tiết kiệm khi chọn hướng dẫn sử dụng cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Cái bánh răng thứ hai dường như luôn luôn phát ra từ hộp số tay, và Matthew muốn biết tại sao. Tom và Ray nói rằng thứ hai được sử dụng nhiều hơn bất kỳ thiết bị khác. Đọc phần còn lại của lời giải thích của họ, ngay tại đây.

Subaru của Ann bật ra khỏi thứ ba nhưng người bán hàng của cô không có ý tưởng cho cô. Tom và Ray có tin xấu cho Ann. Họ đã nhìn thấy vấn đề này trước và nó sẽ không được giá rẻ. Đọc chẩn đoán của họ ngay tại đây.

Tesa đã lái xe lái xe trong nhiều năm nhưng vẫn còn những kỷ niệm đau buồn về học lái xe với bố cô. Gần đây, cô ấy đã chuyển về quê nhà và bố cô nghĩ rằng anh vẫn buộc phải nhắc nhở cô đừng đi xe (mà cô ấy không làm gì, cảm ơn rất nhiều). Bố của cô ấy có đúng không, hoặc anh ta đang đau. trong tuchus?. Tìm hiểu những gì Tom và Ray nghĩ.

Khi Nina học cách lái xe, người cha thân yêu của cô khuyên cô luôn phải mua hộp số tay. Nhưng bây giờ, Nina đã mệt mỏi với tất cả những chuyển động. Cô ấy có được sự tự hào của Tom và Ray để đi tự động không?

Lái xe một cây gậy đang trở thành một nghệ thuật nguy hiểm ở Mỹ: ngày càng ít người trong chúng ta biết phải làm gì với một cái ly hợp.
April 16, 2018