Back to Question Center
0

# 1107: Nước thải thiên nhiên và hoang linh

1 answers:
Ngày 12 tháng 2 năm 2011
. 3)
Tuần này trên Car Talk, "Hội chứng về Năng lực / Sự bất lực của nam giới" - cuối cùng chúng ta đã có chìa khóa để hiểu sự sáng và sự ngu ngốc đồng thời của Tom và Ray!. Trong khi đó, Bridget quan tâm đến tiếng ồn mà Saturn đang làm, nhưng cô ấy thật sự sợ hãi bởi những nỗ lực của những người để bắt chước nó. Và Pam ở Virginia đã có một chiếc Volvo đang thổi khói nhiều hơn chồng cô. Ngoài ra, Tom và Ray được Cha Bryan giải thích, vì đã đặt tên cho Yugo yêu quý của mình là điều tồi tệ nhất của thế kỷ - cheap peru vacations. Và chúng tôi phát hiện có bao nhiêu kỹ sư cần thiết để thay đổi bóng đèn. Tất cả điều này, và nhiều điều khác, trong tuần này trên Car Talk. .
Hội chứng năng lực / mất năng lực nam.
Ba số ngẫu nhiên được chọn sẽ được ghi lại, và bạn cố gắng chọn lớn nhất.
Không thể hiển thị 201108, một trong những ngày trên. hiện tại, chương trình hiện tại?. Bạn có muốn xem chương trình gây sốc hay một số ý nghĩa khác cho hiện tại?
.
Mỗi ​​tuần tôi lắng nghe những người này và tôi luôn luôn học một cái gì đó hữu ích cùng với những người lén lút một-đối-một. Tuần này cũng không ngoại lệ.
Tất cả.
Đừng nghĩ rằng. cho một người hướng dẫn lái xe Thói quen của họ là những gì họ đang có. Trong khi nghe và lái xe, tôi dừng lại ở ánh sáng màu đỏ trong hướng dẫn sử dụng 200 Dodge Dakota của tôi, và bắt đầu chuyển sang màu xanh lá cây, bắt đầu từ thứ hai, và chuyển qua bánh răng 3,4 đến thứ năm mà không chạm vào ly hợp và không nghe thấy bất kỳ mài nào. Kỳ vọng nếu cha hoặc mẹ có thể làm điều đó?. LOL.
anh chàng từ Twin Peaks với Subaru. người than phiền về mùi cháy khi lái xe chúng tôi đã có một vấn đề tương tự và không ai có thể tìm thấy nó trong ba năm - họ đã kiểm tra truyền, phanh, vv. và cuối cùng nó đã được nhận ra rằng miếng đệm đầu đã bị rò rỉ sau khi sửa chữa, voila, mùi đã biến mất!. bây giờ khi tôi đi bộ xuống phố, tôi rất ý thức về những chiếc xe phát ra cùng mùi khi họ đi qua, và tôi cầu nguyện cho họ - giá sửa chữa của tôi là 1900 USD tại đại lý phụ
(5.
Tôi đã rất ngạc nhiên vì câu trả lời tệ hại của ông Denise,. về chiếc Altima '99 của cô ấy. Hai bạn đã quá đủ tuổi để nhớ lại khi nào xe ô tô không đến với những chuyến đi khác. Để tính toán quãng đường đi, bạn hãy viết ra tổng dặm khi bạn điền vào, lái xe, sau đó trừ đi con số đó từ việc đọc đo đường khi có sản phẩm nào!. Bạn không cần không đo đường đi, nếu có, sử dụng nó như bạn muốn, Trong trường hợp của cô ấy, seh của văn bản giảm số lượng tất cả các thời gian anyway. BTW, anh chàng từ Twin Peaks CA với Subaru có mùi như cao su bọc sau khi lái xe lên dốc dài nên được trở lại trên Stump Chumps.
Nhận thực.
Không phải là chương trình hiện tại.
. Câu trả lời cho câu chuyện Gal, với Chồng của Cô ấy & amp;. 15 tuổi, và tranh chấp về việc làm việc ly hợp & amp;. truyền tải, của HER Car, stunk. . Nếu có lỗi, điều đó nên đi phía bên của việc đeo sớm một phần mà có nghĩa là để được mòn bất kỳ cách nào. . Việc lây truyền không nên đưa ra. Nếu nó được duy trì tốt, mỗi hướng dẫn sử dụng tự động, nó sẽ kéo dài miễn là xe nó đã được cài đặt in . Nghĩa là, trừ khi một số cây bắp đùi đã châm ngòi, nó sủa những con chó, trong khi nói, đừng bao giờ để ý những tiếng ồn khủng khiếp khủng khiếp đó. 'không xấu' đến nó. . Chuyển đúng cách, sự lây truyền không gây ra nhiều tiếng ồn hơn khi kéo một con dao qua một thanh bơ ấm. . Khi tôi nghe nó, cô ấy lưu ý rằng Cô ấy chuyển qua trung lập và cố gắng để khớp tốc độ động cơ với bánh răng được chọn, & amp;. tốc độ xe. . Tại đó, cô ấy đã gần gũi hơn với một chuyên gia, chạy một chiếc giàn khoan nặng nề, những chuyển đổi trôi nổi thông qua tốc độ 15 bước của Eaton Fuller. ) . Vì vậy, như tôi kết luận, tôi nói, ly hợp được thực hiện để mặc. Việc truyền tải không được thực hiện để bị phá vỡ. . Đó là tất cả . Tiếp tục.
khi Chúng tôi nói điều đó, Car Talk được mang đến cho bạn
bay NO HANDS, vào thành phố, trên xe buýt,. xuống hẻm, quay lại, ngừng trò chuyện [NO WORRIES!], theo đuổi một kẻ xấu, KHÔNG CẦU-không mồ hôi / đau hoặc "maroonment". . Có thể làm được bao nhiêu Xe đạp điện tử 10 dặm từ chiếc xe điện 1 # 100 dặm? . hãy nhớ, bạn có thể nhấc một chiếc xe đạp nặng, nhưng bạn không thể đẩy bất kỳ chiếc xe nào -far
trống
Câu chuyện thú vị về các kỹ sư đang bối rối về việc liệu có thể xoắn hai dây với nhau không
. để biến bóng đèn trên đã có một kết thúc thú vị mà tôi không hiểu. Đối với tôi, vấn đề này là không có trí tuệ, và tôi có bằng về Vật lý. Đây không phải là con sóc trên dây, nơi mà con sóc có thể nhảy dọc theo dây bởi vì nó không bị nối đất, nhưng khi anh ta băng qua đường dây thứ hai sẽ trở thành thịt nướng thịt nướng. Trong ví dụ về bóng đèn, có hai dây, và nếu bạn nắm lấy tay một và một tay khác để xoắn chúng lại với nhau, nó sẽ giống như các paddles không đúng, bạn sẽ có được zapped với hiện tại nhà đầy đủ và hiện tại sẽ. chảy từ cánh tay sang cánh tay, qua ngực và qua trái tim của bạn. Vậy, người hàng xóm này đã làm sáng tỏ điều đó như thế nào?. Nếu anh làm nó bằng một tay, thì một bàn tay đó có thể bị đốt cháy nếu anh có thể giữ được lâu để dây bị xoắn lại. Hoặc nếu anh ấy thực sự cẩn thận, anh ấy có thể lấy một dây, liên hệ với người kia, rồi xoắn lại. Nhưng tôi nghĩ rằng di chuyển sẽ thực hành. Vì vậy, tôi cần giải thích thêm!
Light bulb story.
Chồng tôi đã làm việc trên xe hơi từ. anh ấy đã 15 tuổi và nghĩ anh ấy biết mọi thứ về xe hơi!. Anh ta thực sự là rất tốt và hầu như luôn luôn đi kèm với cùng một câu trả lời u guys làm!. Ông đã xây dựng lại động cơ thứ nhất của mình ở tuổi 17 và ông đã dạy cách ghép Boston này tới Houston, TX, cách làm việc và xây dựng lại động cơ và truyền động. Chúng tôi yêu chương trình của bạn và cảm ơn vì giọng hát Boston tuyệt vời của bạn (tôi chưa bao giờ đánh mất tôi) và hài hước ở Boston, yaz làm ấm trái tim tôi & amp;.
Bộ chuyển đổi xúc tác dưới đáy của xe của người đàn ông Twin Peaks
(6. )
April 16, 2018