Back to Question Center
0

Lowdown trên Máy đo khí thải này là gì?            

1 answers:

Sự thật có thể đặt Mary, James, và chiếc xe cũ của họ đã được gửi miễn phí.

Mark's Roadmaster mất nhiều thời gian để bơm vào máy bơm chứ không chỉ vì kích thước của thùng. Có một vấn đề phổ biến có thể giải thích nó.

Nếu lai của bạn không sử dụng động cơ nhiều, liệu xăng có "xấu" theo thời gian không?. Ray đưa ra một số bí quyết trong câu hỏi - tirantes y corbata a juego.

Hôm nay: Trước đây chúng tôi được yêu cầu phải giữ bình xăng ít nhất một nửa để tránh nước ngưng tụ.

Hôm nay: Car Talk đã giải quyết tranh chấp giữa Jan và chồng về gỉ sắt, ống nạp xăng, và đổ đầy bình. Tiền cược?. Một niken. Tìm ra ai thắng ở đây.

Chồng sắp cưới của Annie là hoàn hảo ngoại trừ một thói quen không vui: anh ta từ chối lấp đầy trước khi ánh sáng phát ra. Annie đã nghe nói rằng diễu hành vào trạm trên khói có thể là xấu cho bơm nhiên liệu. Có thể Tom và Ray giúp cô làm trường hợp của cô?.

Kate cố gắng đi đến đáy nắp "kiểm tra nắp nhiên liệu" vẫn tiếp tục xuất hiện trên dash của cô.

Joey muốn biết liệu thiết bị đo nhiên liệu trên chiếc Honda Civic 1998 của con gái anh có thể bị hư hỏng sau khi anh ta vô tình.

Gần đây bạn đã trả lời một câu hỏi về việc nó có gây hại cho việc để thùng xăng của bạn chạy xuống để trống hay không. Bạn nói nó không gây hại cho xe và nó sẽ không gây ra thiệt hại nào.

Tôi có một Subaru Legacy L Kombi Four cơ học trong và xung quanh Boston không thể tìm ra cách hai lần bây giờ vượt quá ba gallon nước đã nhận vào thùng xăng của tôi Lần đầu tiên nó. dừng lại trên

April 16, 2018