Back to Question Center
0

# 1336: Phong cách cắt tóc

1 answers:
Ngày 07 tháng 07 năm 2013
. 3)
Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Bạn đang trên một quãng đường dài, khi thiên nhiên bắt đầu khóa học và bạn cảm thấy mình cần phải "cắt tóc" - best access control. Cuối cùng, phòng vệ sinh xuất hiện, nhưng nó nằm trong một nhà hàng ăn nhanh. Tuần này trên Car Talk, chúng tôi giải quyết vấn đề hoài nghi về đạo đức - nếu bạn sử dụng nhà vệ sinh này, bạn có bắt buộc phải có khoai tây chiên không?. Ở những nơi khác, Tom đang lo lắng liệu những cú sốc của Nissan có thể xử lý một chuyến đi đường bộ sắp tới. Click và Clack lo lắng hơn rằng Tom có ​​kế hoạch nói chuyện với mẹ và bạn gái của mình. Ngoài ra, mục tiêu của việc Camry cô đến 200.000 dặm Erica của lượt truy cập một trở ngại ồn ào;. một chuyến đi thu gom đất sét biến thành khói của Charlie's Explorer;. và nỗ lực của Bill để thay thế một chiếc đai bị gãy với một đôi vớ không thành công. Ông đã sử dụng kích thước sai?. Màu sai?. Tìm hiểu, trong tuần này trên Car Talk. .
"Mama lấy được cái búa, Có một cái đuôi trên Papa's Head", và các tựa bài hát country-western tuyệt vời khác.
Tôi đã điều khiển xe ô tô với hộp số tay trong suốt cuộc đời của tôi. Tuy nhiên, hướng dẫn của chủ sở hữu cho một chiếc xe tải mà tôi từng có với một hộp số tự động nói rằng cất cánh ở vị trí thứ 2 không giống như cất cánh ở 1st hoặc trong Drive theo một cách quan trọng: Việc truyền sẽ ở vị trí thứ 2 ngay từ đầu khi cất cánh. từ điểm dừng. Điều này làm giảm bánh xe khi đi trong tình huống kéo xe thấp, như tuyết hoặc bùn.. Người chồng của người gọi chỉ làm cho xe chạy chậm hơn. .
Trong khi tôi. lãng phí một trong những giờ tốt nhất của tôi vào cuối tuần tôi nghe nói bạn nói với Charlie khói trắng không phải là một vấn đề. Tôi không nhớ loại xe nào Charlie đã có nhưng tôi có một Chevy nhận và tôi đã có cùng một vấn đề. Khi kéo xe kéo, chở hàng, hoặc tải nặng, tôi có khói trắng và chất lưu chuyển đi xuống. Nguyên nhân: Bộ điều biến thay đổi hút chân không trên chất hút truyền qua ống hút và đốt cháy. Làm việc tốt chỉ cần lái xe ở với một tốc độ dễ dàng. Có thể gặp vấn đề của Charlie.
April 16, 2018