Back to Question Center
0

# 1404: Những quả cầu lửa lớn

1 answers:
25 Tháng 1 Năm 2014
. 3)
Tuần này trên Car Talk, chuyến đi nghỉ mát của Barry qua South Carolina trở nên thú vị hơn khi vợ của ông nhận thấy con đường phía sau họ đang cháy. Có phải đó là sự trùng hợp, hay xe của Barry là một kẻ phá hoại không cố ý? - rehvide soodusmueuek. Xa hơn về phía Nam, mọi việc ít sôi động hơn cho Rick ở Florida. Những vụ nổ của PT Cruiser chỉ diễn ra dưới nắp ca-pô. Ngoài ra, bạn đã bao giờ nghe nói về một truyền tín hiệu Himalayan?. Không có chúng tôi, nhưng nó có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu một chiếc xe chết vào một ngày lạnh. Hoặc, nó chỉ có thể là một lý thuyết wacko. Và, giáo sư Vật lý Wolfgang của chúng tôi đang kiểm tra cuộc thảo luận soạn thảo tuyệt vời. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa, trong tuần này trên Car Talk.
Gặp gỡ Tommy Rae - thành viên mới nhất của gia đình Car Talk.
Hai người Bedouin và một người đàn ông chết: Hai người Bedouin tìm một người đàn ông chết và một chiếc xe bị hỏng: Làm thế nào để Bedouins kéo chiếc xe bị hỏng?. đồ đạc của ông nằm rải rác khắp sa mạc. Chuyện gì đã xảy ra?.
http: // www. youtube. / v? VA = 5Oe 2bYPc
(0. ) NASCAR là ví dụ hoàn hảo. Nếu bạn xem một cuộc đua bạn thấy rằng sau một vài phút xe ô tô chia thành các gói và thường là hai hoặc ba gói xe ở phía trước bắt đầu kéo ra khỏi phần còn lại. Rất hiếm khi một chiếc xe duy nhất dẫn dắt trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Bạn nên yêu cầu Tony Stewart giải thích.
Đoạn 9. Không phác hoạ xe ô tô ở phía trước mileage?. Bạn đã từng nghe nói về Nascar?. Google nó. Không phải là một fan hâm mộ nhưng tôi biết 2 chiếc xe làm việc cùng nhau có thể đi nhanh hơn. Tôi đua xe đường bộ và dự thảo tiết kiệm 35% nỗ lực. Và nếu bạn từng nhìn thấy ngỗng trong một v họ đang sử dụng khái niệm tương tự. Bạn biết tại sao 1 mặt của v của ngỗng là lâu hơn ???. Có nhiều con ngỗng ở bên đó!. Những người biểu diễn tuyệt vời.
Những quả lựu lửa và lốp tuyết lăn trên Miata. Con người không nhận được tầm quan trọng của lốp.
Tôi là người mới đến cộng đồng và không thể tìm chủ đề này. làm cho một bình luận. Những người nói với diane (người nói rằng cánh hoa của cô cần phải được nhấn mạnh hơn khi bể đầy đủ của khí đốt.Các guys nói "blindfold và một bãi đậu xe" .đề xuất của tôi là cho diane để đặt một mảnh giấy / băng / cardboard trên nhiên liệu. đánh giá và sau đó lái xe bất cứ nơi nào cô ấy muốn
Tất cả đều tốt
.
April 16, 2018