Back to Question Center
0

Xử lý ánh sáng chói của đèn cảnh báo nhiều

1 answers:

Dear Car Talk:

Tôi là một người belle miền Nam, và tôi cần giúp đỡ. Sau 55 năm kết hôn, tôi đã học được một vài điều về ô tô. Nhưng tôi không biết câu trả lời cho câu hỏi này: Có thể kiểm tra một động cơ ánh sáng và đèn điều khiển đèn flash nhấp nháy có nghĩa là doom sắp xảy ra?. Tôi thích lái xe Subaru Outback của tôi ở Mỹ, và thấy rằng nó có thể điều khiển tốt và dễ dàng vào và đi ra ngoài (nếu bạn giữ cửa mở với ngón chân của bạn).

Tôi đọc một cái gì đó trên internet cho thấy rằng đây là một điều phổ biến cho Subaru, và nó sẽ tự lành bệnh trong một vài trăm dặm. Chúng ta có nên đi hạnh phúc xuống "nó sẽ tự sửa lỗi", hay chúng ta nên nghĩ về việc kinh doanh nó cho một mô hình mới hơn? - logiciel feuille de temps gratuit. - BelindaKhông phải là tuyệt vời nếu đèn kiểm tra cũng hiển thị số tiền đô la nó sẽ chi phí bạn?. Tôi sẽ làm việc về sáng chế đó. Câu trả lời cho câu hỏi của bạn phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về "sắp tới doom", Belinda. Có vài trăm Bucks doom sắp xảy ra cho bạn?. Không?. OK, khoảng 1.500 USD?

Hai đèn này có thể là do một vấn đề. Ví dụ, nếu cảm biến tốc độ xe hoặc cảm biến vị trí ga của bạn là xấu, đèn kiểm tra sẽ bật sáng, và kiểm soát hành trình có lẽ sẽ không hoạt động. Một trong hai người có thể sẽ phải trả cho bạn vài trăm đô la để thay thế. Và nếu đó là tất cả những gì bạn cần, điều đó dường như không phải là doom sắp xảy ra.

Mặt khác, Subaru của bạn là về ở tuổi mà chúng ta thường thấy các bộ chuyển đổi xúc tác thất bại. Nếu bộ chuyển đổi thất bại, bạn sẽ nhìn vào khoảng 1.500 đô la - cộng thêm bất cứ điều gì sai với điều khiển hành trình (vì bộ chuyển đổi xúc tác sẽ không ảnh hưởng đến việc điều khiển hành trình).

Ngạc nhiên, khi một bộ chuyển đổi xúc tác thất bại, đôi khi ánh sáng của động cơ kiểm tra sẽ bật và tắt liên tục, cho đến khi việc đọc hiệu quả luôn thấp, đủ để giữ ánh sáng luôn luôn. Đó có thể là "sửa chữa chính nó" phép lạ mà bạn đã đọc. Nhưng cuối cùng, ánh sáng sẽ xuất hiện và tiếp tục.

Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm, Belinda. Đưa Outback đến thợ máy yêu thích của bạn, và yêu cầu anh ta quét nó. Khi đèn kiểm tra bật sáng, máy tính của chiếc xe lưu trữ một mã để báo cho thợ cơ khí biết thiết bị nào đã bật đèn. Không phải là tiện dụng?

Nếu đó là một cảm biến hoặc dây điện bị hỏng, hãy bấm gót của bạn với nhau và nói, "Không có nơi nào như ở nhà" (không phải là Belinda phù thủy tốt từ "The Wizard of Oz". ?).

Nếu đó là bộ chuyển đổi xúc tác, hãy hỏi thợ máy liệu anh ta có nghĩ rằng phần còn lại của chiếc xe có hình dáng đẹp hay không. Nếu đó là, và mileage trên xe hơi không nằm trong tầng bình lưu, thì có lẽ nó sẽ có giá trị trong một bộ chuyển đổi mới và lái nó trong vài năm nữa.

Mặt khác, nếu ông nói rằng máy biến thế không thành công là điều tốt nhất trên chiếc xe, thì đó là lúc nhìn vào năm 2018. Chúc may mắn, Belinda.

April 16, 2018