Back to Question Center
0

Giúp đỡ cho một Gatched-Up Seat Belt Latch

1 answers:


Những đứa trẻ của chúng tôi thừa nhận rằng họ đã đổ soda vào khóa dây nịt phía sau của chiếc xe mà họ sử dụng. Bây giờ nó không bị lún trong thời tiết lạnh - không phải là một điều tốt ở Minnesota. Giải pháp của con trai tôi là đổ nước vào đó và đậu trong nhà để xe cho đến khi nó khô - elegante uhren. Không chỉ có thể làm cho một mớ hỗn độn, nhưng một trong những đoán xe của mình có thể ngồi bên ngoài trong khi chờ đợi?. Tôi cũng quan ngại rằng điều đó sẽ vít lên bất cứ điều gì cảm biến điện nói với chiếc xe rằng thắt lưng buộc.

Chồng tôi nói rằng phun nó với WD-40. Tôi biết từ làm việc với ổ khóa mà cuối cùng sẽ kẹt xe lên các công trình. Tôi muốn cược rằng graphite tôi sẽ sử dụng trên một khóa sẽ kết hợp với pop và những thứ kẹo cao su lên, quá. Cho rằng đó là thiết bị an toàn thiết yếu và tôi không muốn các em chết, tôi nghĩ rằng nó nên đến các đại lý để được cố định. Bất kỳ hỗ trợ cho bất kỳ giải pháp của chúng tôi?. - LisaHm, những gì tan đường?. Tôi biết!. Cà phê nóng

Không, đừng đổ cà phê đen vào đó, Lisa. Những gì bạn cần là một dung môi - một cái gì đó để hòa tan đường mà là gumming lên cơ chế chốt. Và bạn có rất ít để mất bằng cách cố gắng để khắc phục điều này cho mình. Nếu nó không hoạt động, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là bạn sẽ phải mang xe đến người bán và thay dây an toàn thay thế.

Vì vậy, đề nghị của tôi sẽ được thử một sản phẩm được gọi là Contact Cleaner, được thực hiện bởi CRC. Đó là dung môi xịt hơi bay hơi nhanh được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị điện tử nhạy cảm. Vì vậy, nó rất khó để làm hỏng bất cứ điều gì.

Vì bạn không muốn những đứa trẻ chết, tôi muốn chồng bạn áp dụng công cụ này, vì nó cũng có thể giải thể các tế bào não. Và vì rõ ràng anh ta đã mất hết rồi, để anh ta có nguy cơ. Các em có thể vẫn cần chúng.

Tôi sẽ lấy vài giẻ rách và che khu vực xung quanh, bởi vì gunk có thể chảy ra. Sau đó phun Contact Cleaner một cách tự do bên trong cơ chế chốt. Sau đó làm việc đó - latch và unlatch dây an toàn một số lần. Nếu nó có vẻ như đang được giúp đỡ ở tất cả, tiếp tục làm nó. Tôi sẽ làm nó trong nhà để xe và để cửa sổ xe mở.

Nếu nó không hoạt động, bạn có thể thử một dung môi mạnh hơn - một cái gì đó như Brakleen, nó sẽ giải thể thậm chí nhiều thứ hơn, bao gồm nhiều tế bào não hơn.

Và nếu không có gì hoạt động, thì bạn sẽ cần phải đặt mình vào lòng thương xót của đại lý, và khấu trừ chi phí từ khoản trợ cấp của trẻ em soda. Chúc may mắn, Lisa.

April 16, 2018